Nhóm 365 làm fan khóc nức nở

TPO - Gần một ngàn fan đã có mặt trong buổi giới thiệu ca khúc trong MV sắp phát hành của nhóm 365. Nhiều bạn trẻ đã khóc nức nở khi nghe nhóm nhạc nam này chia sẻ tình cảm về Mẹ.

Nhóm 365 làm fan khóc nức nở

Khán phòng thật sự bùng nổ khi nhóm 365 xuất hiện cùng ca khúc Saigon Here We Come mở màn chương trình. Nhóm nhanh chóng hòa nhập vào không khi vô cùng cuồng nhiệt với các fan.

Sau giây phút bùng nổ, nhân ngày của Mẹ 12/5, từng thành viên trong nhóm lần lượt chia sẻ với các bạn trẻ hâm mộ về người Mẹ của mình.

Jun xúc động rớm nước mắt khi nói về Mẹ, Tronie thì bối rối không biết gọi điện hay nhắn tin cho Mẹ, S.T thì nhắn tin chúc mừng Mẹ từ… một tuần trước, được Mẹ nhắn tin lại hết sức bí hiểm là: 'Mẹ cảm ơn', anh chàng mới sực nhớ ra là tuần sau mới đúng là ngày của Mẹ và đã tiếp tục nhắn tin chúc mừng Mẹ đúng ngày.

Nhóm 365 làm fan khóc nức nở - ảnh 1

Isaac và Will thì khoe với fan rằng mẹ mình rất xì-tin và từ sáng đến giờ hai anh chàng chỉ mới kịp nhắn tin, gọi điện chúc mừng Mẹ thôi chứ chưa kịp về thăm vì bận lịch diễn.

Những chia sẻ đáng yêu của năm chàng trai khiến các fan rất xúc động, và họ cũng noi gương thần tượng của mình gởi những lời yêu thương với mẹ. Thậm chí có fan còn bật khóc nức nở, không nói nên lời khi nhắc đến người mẹ của mình, và nhận được cái ôm ấm áp từ thành viên nhóm 365.

Đặc biệt, để thể hiện độ yêu thích của mình đối với thần tượng, một nhóm bạn trẻ gồm 5 người đã trình diễn hết sức sôi động bài hát Get On The Floor. 'Phiên bản' đặc biệt này của nhóm 365 được các fan cổ vũ cuồng nhiệt.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá