Nhóm Boney M đến Việt Nam bằng 'khách sạn di động' 5 sao

Tối nay 1/10, nhóm Boney M và Chris Norman có đêm nhạc duy nhất tại Trung tâm hội nghị quốc gia. Các ca sỹ trứ danh cùng toàn bộ nhạc công, dàn bè và biên tập nhạc được thu xếp di chuyển bằng máy bay Boeing 787-9 Dreamliner của Vietnam Airlines, vốn được mệnh danh là “khách sạn 5 sao di động”.

Danh ca Chris Norman đến sân bay Nội Bài
Danh ca Chris Norman đến sân bay Nội Bài

Boney M có thể nói là một trong số ban nhạc được nhiều người Việt Nam biết đến nhất trong suốt hai thập kỷ 1980-1990. Các đám cưới từ thành thị tới nông thôn trong thời kỳ này không thể thiếu những giai điệu sôi động của Daddy Cool, Rasputin, Rivers Of Babylon, Brown Girl In The Ring, Sunny

Những người ưa dòng nhạc rock ballad hẳn chưa quên chất giọng khàn giàu cảm xúc của Chris Norman cùng nhóm Smokie trong những bài If You Think You Know How to Love Me, Living Next Door to Alice, Lay Back in the Arms of Someone, Stranger With You, Stumblin’In… và sau này là Midnight Lady, Hold Me Now.

Theo chân các ngôi sao này đến Hà Nội là toàn bộ nhạc công và dàn bè cùng với các nhà biên tập âm nhạc và đạo diễn đến từ Mỹ, Anh và Đức. Đặc biệt có sự hiện diện của Thomas Pemberton - nhà sản xuất âm nhạc làm nên thành công của Boney M nhiều thập niên qua.

Trong quá trình di chuyển, hai ban nhạc cùng ê-kíp hậu trường đã được trải nghiệm các tiện nghi và dịch vụ 4 sao của Vietnam Airlines trên máy bay Boeing 787-9 Dreamliner như: Ghế hạng thương gia có khả năng ngả phẳng tuyệt đối 180 độ thành giường nằm cùng với mang lại cảm giác thoải mái cho hành khách, đặc biệt là trên các chuyến bay đường dài; các ghế ngồi hạng phổ thông đặc biệt có độ giãn cách 106,6cm, tạo không gian sử dụng rộng rãi hơn so với các tàu bay khác.

Nhóm Boney M đến Việt Nam bằng 'khách sạn di động' 5 sao  - ảnh 1
Nhóm Boney M đến Việt Nam bằng 'khách sạn di động' 5 sao  - ảnh 2

Chỗ ngồi hạng thương gia của Vietnam Airlines 

Trước đó, VNA đã mang đến cho công chúng nhiều sự kiện âm nhạc, nghệ thuật đẳng cấp quốc tế tại VN nằm trong chuỗi chương trình Vietnam Airlines Classics như: Chương trình biểu diễn ballet kinh điển Paris Ballet hồi tháng 6 năm nay, vở ballet “Hồ Thiên nga” của Nhà hát ballet Nga Talarium Et Lux năm 2015, các đêm nhạc New York Philharmonic và Orchestra Libera Classica năm 2009 hay buổi trình diễn của Dàn hợp xướng Vienna Boys' Choir năm 2008, v.v. Hãng cũng hỗ trợ nhiều buổi biểu diễn quốc tế của Dàn nhạc Giao hưởng VN từ 2011 đến nay. 

Ngoài ghế ngồi phẳng 180 độ, hạng thương gia trên tàu bay Boeing 787-9 Dreamliner của Vietnam Airlines được trang bị thêm màn hình giải trí chuẩn HD 15,4 inch, tủ bar cá nhân, tai nghe chống ồn, cổng sạc USB và ổ cắm điện 110V trong khi đối với hạng phổ thông, tiện nghi cá nhân tại ghế cũng được trang bị màn hình LCD 10,6 inch HD, cổng sạc USB, ổ cắm điện 110V. Đặc biệt, các thành viên cũng sẽ có cơ hội thưởng thức món phở truyền thống của Việt Nam trên chuyến bay sắp tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá