Nhóm Hoa mẫu đơn diễn 'Chúa tể rừng xanh' dịp 2/9

TPO - Nhóm xiếc các em trẻ mồ côi từng giành ngôi Á quân tại Vietnam's Got Talent 2013 sẽ tham gia trong chương trình kịch xiếc 'Chúa tể rừng xanh-Ngày hội muông thú' diễn ra từ ngày 31/8 đến ngày 2/9.

Nhóm Hoa mẫu đơn diễn 'Chúa tể rừng xanh' dịp 2/9

Nhóm Hoa mẫu đơn tại Vietnam's Got Talent 2013
Nhóm Hoa mẫu đơn tại Vietnam's Got Talent 2013.

Nghệ sỹ Nguyễn Thị Ánh Tuyết (Đoàn xiếc TP. Hồ Chí Minh) cho biết: “Chương trình xiếc là một món quà dành tặng các em nhỏ nhân dịp Quốc khánh 2/9 và chào đón năm học mới. Đoàn xiếc TP. đã xây dựng một vở kịch Chúa tể rừng xanh- Ngày hội muông thú nhằm phô diễn những tiết mục xiếc độc đáo trong cốt truyện kịch tính”.

Trong chương trình, khán giả sẽ được chứng kiến tài năng của nhóm xiếc Hoa Mẫu Đơn với các tiết mục lắc vòng lửa, tạo hình trên con lăn, đu bay…đã từng tạo ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình.

Các em sẽ trình diễn lại những tiếc mục đã từng gây ấn tượng với khán giả truyền hình
Các em sẽ trình diễn lại những tiếc mục đã từng gây ấn tượng với khán giả truyền hình.

Nhóm xiếc Hoa Mẫu Đơn là nơi tập hợp những em nhỏ kém may mắn, nhưng có tài năng biểu diễn nghệ thuật xiếc. Nhóm xiếc này đã làm khán giả truyền hình thực sự xúc động khi biết hoàn cảnh và xem các em biểu diễn tại chương trình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam (Vietnam's Got Talent 2013).

Tài năng của các em đã được khán giả và Ban giám khảo đánh giá cao và đoạt ngôi vị Á quân.

Mỗi tiết mục của nhóm là sự khổ luyện của những em nhỏ đam mê nghệ thuật xiếc chính xác và đầy mạo hiểm. Khán giả ủng hộ các em trên con đường mưu sinh vất vả, cũng đã góp phần tiếp thêm niềm đam mê để các em dấn thân vào nghệ thuật xiếc thăng hoa mà đầy nghiệt ngã.

Tạo không khí hào hứng cho các em nhỏ bước vào năm học mới, cũng nhân ngày lễ Quốc khánh 2/9, chương trình Xiếc mới đặc biệt hứa hẹn sẽ là món quà ý nghĩa của các bậc phụ huynh dành tặng cho con em mình.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá