Nhóm MTV chính thức trở lại

TPO - Hôm thứ 4 vừa qua, nhóm MTV đã chính thức trở lại cùng nhau sau 5 năm tưởng như mỗi người đã tự chọn một con đường.

Nhóm MTV chính thức trở lại

Cùng với sự tái hợp, MTV cũng phát hành album Vol 6 “Nếu chỉ sống một ngày” với hai MV “Nếu chỉ sống một ngày” và “Mặt trời màu đen”. Cả hai đều là sáng tác của Anh Tuấn.

Chọn ca khúc chủ đề xã hội làm tiêu đề album, nhóm MTV muốn khẳng định xu hướng sáng tác và hát của album này sẽ bao trùm những ca khúc về cuộc sống, tình người, về những mảnh đời kém may mắn cần được sự quan tâm của cộng đồng... 9 ca khúc trong album như những lời tâm sự chân thành, những sẻ chia thật nhất mà 3 chàng trai muốn gửi đến khán giả cũng như những mảnh đời kém may mắn.

Nhóm MTV chính thức trở lại - ảnh 1

Ngoài ca khúc “Nếu chỉ sống một ngày” được tâm đắc chọn làm tiêu đề album, ca khúc “Mặt trời màu đen” Anh Tuấn lại dành cho những người khiếm thị, lời bài hát cũng chính là những tâm sự và khát khao của một người khiếm thị, khát khao được một lần nhìn thấy khuôn mặt của chính mình.

Ca khúc “Dioxin”, chính là tác phẩm giúp Anh Tuấn được vinh danh trong sự nghiệp sáng tác với giải tư trong cuộc vận động sáng tác vì nạn nhân chất độc màu da cam toàn quốc.

Nhóm MTV chính thức trở lại - ảnh 2

Trong album này, nhóm MTV cũng hát lại ca khúc “Nhắm Mắt” của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong rất hợp với phong cách âm nhạc của nhóm. Hai ca khúc Đêm Quê MẹCòn Lại Tình Yêu được chính “sư phụ” trước đây của nhóm là nhạc sĩ Tuấn Khanh viết.

Với nhạc sĩ Nguyễn Dân, MTV như một gia đình, những anh em gắn bó lâu năm mà tình cảm không những không phai mờ, còn càng sâu đậm hơn. “Trở về” và “Tôi đang mơ” là minh chứng cho tình cảm đặc biệt của Nguyễn Dân dành cho album “Nếu chỉ sống một ngày” này.

Vol 6 “Nếu chỉ sống một ngày” chính thức phát hành vào ngày hôm qua, 26-04-2012.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng