Nhóm nhạc Hàn Quốc bị tai nạn, quản lý qua đời và 4 thành viên bị thương

TPO - Thông tin vụ tai nạn thảm khốc khiến quản lý của nhóm nhạc MustB qua đời và 4 thành viên khác bị thương đang làm nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Theo nhiều hãng tin của Hàn Quốc, mới đây người quản lý và 4 trong số 7 thành viên của nhóm nhạc nam tân binh tên MustB của nước này vừa gặp phải vụ tai nạn thảm khốc khiến cả làng giải trí Hàn Quốc chấn động.

Nhóm nhạc Hàn Quốc bị tai nạn, quản lý qua đời và 4 thành viên bị thương - ảnh 1  
Nhóm nhạc Hàn Quốc bị tai nạn, quản lý qua đời và 4 thành viên bị thương - ảnh 2 Hiện trường vụ tai nạn.

Theo đó, chiếc xe của họ đã đâm thẳng vào lan can đường cao tốc Olympic, lúc 3h40 phút sáng nay 21/04 (theo giờ địa phương).

Vụ tai nạn trên đã khiến lái xe kiêm quản lý của nhóm nhạc, một người họ Son (36 tuổi) bị thương nặng và qua đời trên đường chuyển tới bệnh viện. Trong khi đó 4 thành viên cùng đi trên chiếc xe với người quản lý và 1 nhân viên trong ekip bị thương nhẹ và đã được đưa tới bệnh viện chữa trị, 3 thành viên còn lại của MustB không đi cùng xe nên không gặp phải vụ tai nạn này.

Nhóm nhạc Hàn Quốc bị tai nạn, quản lý qua đời và 4 thành viên bị thương - ảnh 3
MustB là nóm nhạc nam tân binh gồm 7 thành viên.
Cảnh sát hiện đang tiến hành kiểm tra hộp đen và đặt câu hỏi cho các thành viên để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Họ cũng không loại trừ khả năng người quản lý đã ngủ gật trên vô lăng.

Được biết MustB là một nhóm nhạc nam tân binh kém nổi với 7 thành viên có tuổi đời từ 16 - 21 tuổi và vừa debut tháng 1 năm nay, dưới trướng công ty nhỏ MUSTM Entertainment.

Họ ra mắt MV “I Want U” vào ngày 12/1 nhưng chưa phát hành bài hát trên các trang nhạc. Thời điểm gặp tai nạn, nhóm đang trên đường trở về ký túc xá ở Seoul sau buổi biểu diễn ở Daegu nhưng sau khi kết thúc hoạt động, họ ra về và chia làm 2 xe.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng