Nhóm nhạc Hàn SNSD tái ngộ và làm kim chi tại Việt Nam

TPO - “Đêm nhạc thần tượng - Đồng hành” với sự tham gia của hai nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc Girls’ Generation (SNSD), NCT127 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia lúc 17 giờ ngày 1/4.

Nhóm nhạc SNSD.
Nhóm nhạc SNSD.

Theo Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam Lee Dae Joong, thời gian gần đây, nhóm nhạc này vì nhiều lý do khác nhau mà ít có dịp biểu diễn với đầy đủ các thành viên. Đây là lần đầu tiên nhóm nhạc nữ đình đám một thuở Girls’ Generation (SNSD) có dịp tái ngộ cùng nhau trên sân khấu và tại Việt Nam.

Không những thế, họ sẽ cùng nhau tham gia làm kim chi với các gia đình đa văn hóa Việt Hàn tại khách sạn Grand Plaza trước buổi diễn.

SNSD là một nhóm nhạc nữ tiêu biểu của Hàn Quốc ra mắt công chúng vào năm 2007 và được xem là “Nhóm nhạc quốc dân”, một trong những thần tượng tiêu biểu của làn sóng Hàn Quốc nổi tiếng nhất thế giới. Nhóm đã từng đạt hạng mục Video âm nhạc của năm tại lễ trao giải YouTube Music Awards năm 2013. Girls’Generation cũng là nhóm nhạc châu Á đầu tiên có 5 video âm nhạc đạt được 100 triệu lượt xem trên YouTube với "Gee", "I Got A Boy", "The Boys", "Mr. Taxi" và "Oh!". Nhóm đã từng đến biểu diễn tại  Việt Nam nhiều lần và có số lượng người hâm mộ đông đảo.

Cùng với SNSD, nhóm nhạc nam đang nổi hiện nay NCT127 sẽ bùng cháy trong đêm nhạc lần này tại Việt Nam. Mặc dù là ban nhạc khá mới, được thành lập năm 2016, nhưng nhóm đã tới biểu diễn tại Việt Nam hai lần. NCT đang thu hút sự quan tâm của khán giả châu Á trong đó có Việt Nam với các bản hit “Firetruck” hay “Limitless”.

Nhóm nhạc Hàn SNSD tái ngộ và làm kim chi tại Việt Nam - ảnh 1 Nhóm NCT 127.

Ngoài ra, tham gia vào đêm diễn còn có sự góp mặt của ca sỹ Hoàng Thùy Linh và 2 MC nổi tiếng Lee Teuk (thành viên của nhóm Super Junior) và Phí Nguyễn Thùy Linh (MC quen thuộc của Đài truyền hình Việt Nam).

Đặc biệt, thông qua chương trình này, một quỹ sẽ được quyên góp nhằm ủng hộ những tấm gương thanh thiếu niên tiêu biểu Việt Nam và các gia đình đa văn hóa Việt – Hàn. Vì là chương trình biểu diễn phi lợi nhuận, BTC sẽ phát vé mời thông qua các câu lạc bộ người yêu nhạc K-pop tại Việt Nam.

Đây là lần thứ 4 “Đêm nhạc thần tượng - Đồng hành” được tổ chức tại Hà Nội kể từ năm 2008. Chương trình diễn ra nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc (1992-2017), với sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng