Nhóm nhảy nam điêu luyện trên giày cao gót

TPO - Đêm bán kết 4 của Vietnam's Got Talent diễn ra tối qua, 25-3, tập hợp rất nhiều tiết mục ấn tượng của vòng loại thực sự khiến khán giả cảm thấy thích thú.

Nhóm nhảy nam điêu luyện trên giày cao gót

Nhóm Cao gót MIX trên sân khấu đêm bán kết 4 Vietnam's Got Talent
Nhóm Cao gót MIX trên sân khấu đêm bán kết 4 Vietnam's Got Talent.

Sau 3 đêm bán kết khá mờ nhạt, ban tổ chức đã quyết định thực hiện một đêm diễn tập hợp rất nhiều tiết mục xuất sắc trong tối qua. Và với các tài năng được thể hiện trên sân khấu tối qua, khán giả đã thực sự cảm thấy thỏa mãn.

Trong số 7 tiết mục được trình diễn tối qua, rất khó khăn cho khán giả để có thể đánh giá, nhận xét và gửi tin nhắn bình chọn cho tiết mục mà họ cảm thấy yêu thích nhất bởi sự ngang sức, ngang tài của các tài năng Việt.

Tuy nhiên, trong số đó, tiết mục nhảy của nhóm nhảy có tên MIX vẫn để lại một ấn tượng rất khó quên bởi sự mới lạ và đặc sắc.

Với chỉ duy nhất một bạn nữ nhưng tất cả các thành viên còn lại đều đi giày cao gót khá cao và ăn mặc ấn tượng, họ đã thực sự thu hút toàn bộ khán giả với những vũ điệu sôi động, nóng bỏng và kỹ thuật điêu luyện.

Tạo hình mang hơi hướng "unisex" của các thành viên nam được kết hợp hết sức tinh tế với âm nhạc, vũ đạo không khiến khán giả cảm thấy phản cảm mà hoàn toàn bị thu hút vào mỗi sự chuyển động của họ trên sân khấu.

Nói về tiết mục độc đáo này, giám khảo Huy Tuấn không tiếc lời khen ngợi: "Đây là tiết mục nhảy ấn tượng nhất vòng bán kết. Các bạn đã liên tục có những tạo hình táo bạo và thực hiện không ngừng nghỉ từ phút đầu cho đến phút cuối".

Phong cách táo bạo của họ chắc chắn sẽ gây tranh cãi nơi khán giả, nhưng trong tiết mục lần này, nghệ sỹ Thành Lộc nhận thấy các thành viên đã có sự tiết chế cần thiết và chính điều đó đã khiến bài nhảy của họ trở nên chuyên nghiệp hơn.

Video clip màn trình diễn đặc sắc của nhóm nhảy cao gót MIX:

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng