Nhóm thí sinh Việt gây ấn tượng với điệu nhảy nông dân tại 'Asia's Got Talent'

TPO - Với sự thể hiện vô cùng ấn tượng, LIFEDANCE đã nhận được sự đồng ý của cả 3 giám khảo để bước vào vòng trong chương trình “Asia’s Got Talent” .

 
 Video: Phần trình diễn của  LIFEDANCE trong "Asia's Got Talent"

Mới đây, nhóm nhảy LIFEDANCE của Việt Nam khiến gây ấn tượng mạnh với tiết mục "Vũ nông dân” trong chương trình "Asia’s Got Talent", phát sóng ngày 28/2 trên kênh AXNA.

Nhóm thí sinh Việt gây ấn tượng với điệu nhảy nông dân tại 'Asia's Got Talent' - ảnh 1  LIFEDANCE trên sân khấu.

Cụ thể, khi xuất hiện trên sân khấu cùng trang phục mang đậm bản sắc dân tộc Việt với nón lá, áo bà ba và khăn rằn, LIFEDANCE khiến ban giám khảo và khán giả không thể rời mắt khỏi họ khi thể hiện “Vũ nông dân” bằng những động tác đầy nghệ thuật, uyển chuyển và dứt khoát.

Nhóm thí sinh Việt gây ấn tượng với điệu nhảy nông dân tại 'Asia's Got Talent' - ảnh 2
Nhóm thí sinh Việt gây ấn tượng với điệu nhảy nông dân tại 'Asia's Got Talent' - ảnh 3  

Theo nhóm, "Vũ nông dân" được thể hiện trên sân khấu “Asia’s Got Talent” với mong muốn mang hình ảnh quen thuộc của con người và đất nước Việt Nam giới thiệu với bạn bè quốc tế. Bài nhảy miêu tả cuộc sống trong ngày của người nông dân Việt Nam từ khoảnh khắc gà gáy đã phải làm lụng vất vả đến lúc ngồi quạt mát giữa đồng.

Nhóm thí sinh Việt gây ấn tượng với điệu nhảy nông dân tại 'Asia's Got Talent' - ảnh 4  LIFEDANCE.

Được biết, LIFEDANCE là nhóm nhảy hiphop nón lá của Việt Nam và từng xuất hiện trên chương trình "Người bí ẩn", nhóm do Quang Đăng (Top 3 “So you think you can dance mùa 1”) làm trưởng nhóm và tiết mục “Vũ nông dân” lần này cũng là do anh làm biên đạo.

Với sự thể hiện vô cùng ấn tượng của mình, LIFEDANCE đã nhận được những lời khen ngợi, góp ý và đồng ý để bước vào vòng trong từ cả ba giám khảo Jay Park, David Foster và Aggun của chương trình “Asia’s Got Talent” .

Nhóm thí sinh Việt gây ấn tượng với điệu nhảy nông dân tại 'Asia's Got Talent' - ảnh 5
Nhóm thí sinh Việt gây ấn tượng với điệu nhảy nông dân tại 'Asia's Got Talent' - ảnh 6 Giám khảo và khán giả không thể rời mắt khỏi sân khấu vì tiết mục của  LIFEDANCE.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá