Như Quỳnh bật khóc khi loại thí sinh 'Thần Tượng Bolero'

TPO - Như Quỳnh bật khóc khi loại thí sinh là những học trò tài năng Thần Tượng Bolero tập 8.

Như Quỳnh bật khóc khi loại thí sinh là những học trò tài năng Thần Tượng Bolero tập 8.
Như Quỳnh bật khóc khi loại thí sinh là những học trò tài năng Thần Tượng Bolero tập 8.

Sau Quang Lê, Ngọc Sơn thì Như Quỳnh là team cuối cùng bước vào vòng Thách đấu tại Thần Tượng Bolero Tập 8 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 29/3 trên kênh VTV3.

Lần đầu tiên Như Quỳnh nhận lời làm HLV một cuộc thi âm nhạc vì thế khán giả đang rất háo hức chờ đợi xem các học trò của Như Quỳnh sẽ thể hiện bản lĩnh như thế nào. Đặc biệt, team Như Quỳnh còn có sự hỗ trợ của nhạc sĩ Đài Phương Trang - cây "cổ thụ" của dòng nhạc bolero hứa hẹn sẽ giúp các thí sinh bức phá.

Các thí sinh được Như Quỳnh chia cặp phù hợp với giọng hát và màu sắc âm nhạc của mình. Trong đó Thanh Tuyền Ebony - Yuuki Ánh Bùi - Sa Lý bộ ba đã từng "gây sốt" tại vòng Tinh hoa sẽ chính thức so tài với nhau trong ca khúc "Đò dọc" của cố nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng.

Đây được cho là nhạc phẩm kinh điển rất khó thể hiện vì thế đây là một thử thách "khó nhằn" mà HLV Như Quỳnh đặt ra cho chính mình và học trò. Tuy nhiên, sở hữu giọng hát ngọt ngào và có những điểm nhấn nhá rất riêng cả ba sẽ tạo nên một màn trình diễn cảm xúc sẽ  khiến các HLV bất ngờ. 

HLV Quang Lê sẽ phải thốt lên "dễ thương quá và muốn chọn cả 3 em vào vòng trong". Quang Lê còn bày tỏ sự ngưỡng mộ khi qua ôm và nói lời "yêu" ngọt ngào với Hoa hậu bolero.

Chưa dừng lại sự phấn khích của mình khi sợ các HLV sẽ "chê" tiết mục của học trò Như Quỳnh, Quang Lê còn qua ngồi chung với Ngọc Sơn và Giao Linh khi họ nhận xét và tới Như Quỳnh thì Quang Lê còn nhắc nhở "hay, hay lắm khen đi nha" sẽ khiến khán giả bật cười thích thú.

Bên cạnh đó, khi thấy bộ ba diện 3 chiếc áo dài "xanh vàng đỏ" khiến HLV Ngọc Sơn liên tưởng đến đèn giao thông, một lần nữa  sẽ mang tiếng cười đến cho người xem.

Như Quỳnh bật khóc khi loại thí sinh 'Thần Tượng Bolero' - ảnh 1 Thanh Sơn - Tuấn Anh - Khánh Linh.

Team Như Quỳnh sẽ tiếp tục ghi ấn tượng bởi bản mashup "Nối lại tình xưa - Về dưới mái nhà"  do Thanh Sơn - Tuấn Anh - Khánh Linh trình diễn. Sự kết hợp mượt mà trong giai điệu nhẹ nhàng cùng giọng hát ngọt ngào của cả ba sẽ khiến người nghe "tan chảy". Đây sẽ là tiết mục mang đậm màu sắc nhất của team Như Quỳnh. 

Như Quỳnh bật khóc khi loại thí sinh 'Thần Tượng Bolero' - ảnh 2 Như Quỳnh khóc khi phải loại thí sinh trong Thần Tượng Bolero Tập 8.
Đặc biệt, đứng trước những học trò tài năng, Như Quỳnh còn bật khóc khi phải nói lời chia tay sẽ mang đến những giây phút lắng đọng và nhiều cảm xúc trong Tập 8 Thần Tượng Bolero.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng