Nhức mắt với trang phục 'kỳ quái' của siêu mẫu Anh

TPO - "Bà mẹ 5 con" Katie Price đã khiến người phải hốt hoảng trước màn khoe ngực lố bịch ngay trong buổi ra mắt cuốn sách của mình.

Nhức mắt với trang phục 'kỳ quái' của siêu mẫu Anh - ảnh 1 Vừa qua, nữ ca sĩ kiêm người mẫu Katie Price đã có buổi ra mắt cuốn sách "Make My Wish Come True" của cô tại London.
Nhức mắt với trang phục 'kỳ quái' của siêu mẫu Anh - ảnh 2 Siêu mẫu 36 tuổi thu hút sự chú ý của mọi người bằng bộ trang phục lố lăng, phản cảm.
Nhức mắt với trang phục 'kỳ quái' của siêu mẫu Anh - ảnh 3 Mặc dù chỉ là một buổi ra mắt sách nhưng Katie lại diện bộ cánh như trình diễn nội y với vòng một "nhức mắt".
Nhức mắt với trang phục 'kỳ quái' của siêu mẫu Anh - ảnh 4 Tuy nhiên, những cuốn sách của Katie lại rất thành công về mặt doanh thu, người đẹp cũng được đánh giá là một nhà văn triển vọng.
Nhức mắt với trang phục 'kỳ quái' của siêu mẫu Anh - ảnh 5 Chồng và các con của Katie đến buổi họp báo để ủng hộ cô nhưng cũng "tròn mắt" trước bộ trang phục quá đỗi táo bạo.
Nhức mắt với trang phục 'kỳ quái' của siêu mẫu Anh - ảnh 6 Đây không phải lần đầu tiên chân dài người Anh ăn mặc kiểu "thảm họa".
Nhức mắt với trang phục 'kỳ quái' của siêu mẫu Anh - ảnh 7 Một trong những bộ trang phục sặc sỡ, khó hiểu của người đẹp 36 tuổi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá