Những bí mật bất ngờ về gã giang hồ độc ác nhất “Người phán xử“

Vũ Hồng Quân vào vai Phúc Hô - gã giang hồ được mệnh danh là độc ác và đê tiện nhất phim "Người phán xử".

Những bí mật bất ngờ về gã giang hồ độc ác nhất “Người phán xử“ - ảnh 1 Chỉ xuất hiện trong những tập gần cuối của phim "Người phán xử" nhưng Phúc Hô được nhiều người thừa nhận là gã giang hồ nguy hiểm, độc ác và đê tiện nhất. Hắn không từ bất cứ thủ đoạn nào để trả thù như ép cảnh sát Vũ Bắc phải tự sát, phá cái thai trong bụng Mỹ Hạnh rồi cho vào lọ, gửi cho những người phụ nữ của Lê Thành.
Những bí mật bất ngờ về gã giang hồ độc ác nhất “Người phán xử“ - ảnh 2 Đảm nhận vai Phúc Hô là nam diễn viên Vũ Hồng Quân. Khác với vẻ độc ác trong phim, ngoài đời nam diễn viên là người hiền lành, rất mực thương yêu vợ con.
Những bí mật bất ngờ về gã giang hồ độc ác nhất “Người phán xử“ - ảnh 3  Vũ Hồng Quân là diễn viên kịch nói.
Những bí mật bất ngờ về gã giang hồ độc ác nhất “Người phán xử“ - ảnh 4 Với những đóng góp cho sân khấu kịch, anh được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.
Những bí mật bất ngờ về gã giang hồ độc ác nhất “Người phán xử“ - ảnh 5 Vũ Hồng Quân chụp ảnh cùng NSƯT Tiến Đạt và NSND Trần Nhượng trong buổi lễ trao tặng danh hiệu NSƯT.
Những bí mật bất ngờ về gã giang hồ độc ác nhất “Người phán xử“ - ảnh 6 Trước "Người phán xử", NSƯT Vũ Hồng Quân thường tham gia những bộ phim hài. Anh thường chia sẻ những tấm ảnh hài hước trên trang cá nhân. Trong ảnh, Phúc Hô của phim "Người phán xử" hạnh phúc bên con gái và con trai.
Những bí mật bất ngờ về gã giang hồ độc ác nhất “Người phán xử“ - ảnh 7 Vũ Hồng Quân hài lòng với cuộc sống gia đình. Vợ của anh là ca sĩ của Đoàn nghệ thuật Phòng không Không quân. Vì cùng hoạt động nghệ thuật nên hai vợ chồng thông cảm và chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống. Nam diễn viên cho hay, vợ anh không bao giờ ghen với những vai diễn của anh trên sân khấu cũng như màn ảnh nhỏ.
Những bí mật bất ngờ về gã giang hồ độc ác nhất “Người phán xử“ - ảnh 8 Vũ Hồng Quân thường chia sẻ những hình ảnh hài hước bên con trai và con gái.
Những bí mật bất ngờ về gã giang hồ độc ác nhất “Người phán xử“ - ảnh 9 NSƯT Vũ Hồng Quân chụp ảnh cùng mẹ trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua./.

Theo VOV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá