Những bộ cánh của sao Việt trên ghế nóng khiến khán giả phát ngượng

TPO - Những bộ cánh của Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà hay Diệp Lâm Anh vô tình là điểm trừ khi họ xuất hiện trên ghế nóng các chương trình, sự kiện giải trí.

Là giám khảo trẻ trong dàn giám khảo chương trình “Thần tượng âm nhạc nhí” mùa đầu tiên, Tóc Tiên ít nhiều gây thiện cảm với khán giả truyền hình.
Là giám khảo trẻ trong dàn giám khảo chương trình “Thần tượng âm nhạc nhí” mùa đầu tiên, Tóc Tiên ít nhiều gây thiện cảm với khán giả truyền hình.
Những bộ cánh của sao Việt trên ghế nóng khiến khán giả phát ngượng  - ảnh 1
Tuy nhiên, việc thường xuyên đưa tay kéo váy ngực khiến người xem cảm thấy “gai mắt”.  Đây được xem là hành động kém duyên của Tóc Tiên khi cô lần đầu ngồi ghế nóng, đặc biệt là một chương trình dành cho trẻ em.
Những bộ cánh của sao Việt trên ghế nóng khiến khán giả phát ngượng  - ảnh 2 Diệp Lâm Anh được xem là một trong số mỹ nhân "nóng bỏng" của làng giải trí Việt với số đo hình thể chuẩn. Thời gian gần đây, cô liên tục xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò MC, người dẫn chương trình.
Những bộ cánh của sao Việt trên ghế nóng khiến khán giả phát ngượng  - ảnh 3

Tuy nhiên, vấn đề trang phục của mỹ nhân sinh năm 1989 luôn bị đem ra bàn tán. Đặc biệt là bộ đồ quá gợi cảm khi Diệp Lâm Anh làm giám khảo một sân chơi dành cho phái mạnh ở TP HCM ngày 6/5 vừa qua.

Những bộ cánh của sao Việt trên ghế nóng khiến khán giả phát ngượng  - ảnh 4
Những bộ cánh của sao Việt trên ghế nóng khiến khán giả phát ngượng  - ảnh 5
Những bộ cánh của sao Việt trên ghế nóng khiến khán giả phát ngượng  - ảnh 6 Những trang phục bị cho là hở quá đà của Diệp Lâm Anh khi cô làm MC chương trình "Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2016".
Những bộ cánh của sao Việt trên ghế nóng khiến khán giả phát ngượng  - ảnh 7

Trong chương trình X Factor 2015, Hồ Ngọc Hà từng lọt top sao Việt mặc xấu trên ghế nóng. Trong đêm live show 7, “nữ hoàng giải trí” diện chiếc váy kiểu dáng lạ mắt, được làm từ nhựa plastic nhưng vô tình để lộ những khoảng hở táo bạo.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá