Những bộ đồ lưới thảm họa của sao Việt

Angela Phương Trinh, Chi Pu... từng bị xếp vào danh sách sao mặc xấu khi mặc đồ lưới phản cảm.

Những bộ đồ lưới thảm họa của sao Việt - ảnh 1 Angela Phương Trinh chạy theo mốt mặc nội y với áo lưới. Bộ đồ gây phản cảm khi phần ngực được khoe quá đà.
Những bộ đồ lưới thảm họa của sao Việt - ảnh 2 Có cách chọn nội y đúng với áo lưới, song xét về tổng thể Vũ Cẩm Nhung bị mất điểm bởi bộ cánh rườm rà. Nếu thay chân váy đính hoa bằng váy trơn, đồng thời bỏ trang sức mũ, cô sẽ hiện đại hơn.
Những bộ đồ lưới thảm họa của sao Việt - ảnh 3 Chi Pu mất điểm khi phối tất lưới - món đồ vốn dành cho những bữa tiệc ở hộp đêm - với bộ suit ngắn. Các phụ kiện khác như giày thể thao, băng đô nhí nhảnh đều làm giảm đi sự sang trọng của trang phục.
Những bộ đồ lưới thảm họa của sao Việt - ảnh 4 Bộ váy lưới của diễn viên Thúy Nga không phù hợp để đi sự kiện.
Những bộ đồ lưới thảm họa của sao Việt - ảnh 5 Elly Trần trông khá tả tơi với áo lưới và quần tất rách. Nếu dùng áo lưới trễ vai, cô nên kết hợp quần short khỏe khoắn hoặc legging trơn màu để tạo vẻ thẩm mỹ hơn.
Những bộ đồ lưới thảm họa của sao Việt - ảnh 6 Áo lưới của Hà Anh mất điểm vì màu sắc và chất liệu kém sang, trong khi nội y của cô khá đẹp. Sự kết hợp khập khiễng này gây mất thẩm mỹ cho tổng thể bộ đồ.
Những bộ đồ lưới thảm họa của sao Việt - ảnh 7 Quần lưới của ca sĩ MLee (Mai Ly) không ăn nhập với hai chiếc áo có phong cách mạnh mẽ ở trên.
Những bộ đồ lưới thảm họa của sao Việt - ảnh 8 Nội y màu đen nổi bật bên trong chiếc áo lưới trắng không phải là cách phối chuẩn, khiến Trà Ngọc Hằng bị xếp vào danh sách sao mặc xấu.
Những bộ đồ lưới thảm họa của sao Việt - ảnh 9 Quế Vân "mặc như không" với áo lưới bó sát cơ thể trên đường phố.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá