Những bộ váy tôn vẻ quyến rũ của 'Hoa hậu Thế giới đẹp nhất'

Báu vật làng giải trí Ấn Độ - Aishwarya Rai - nhiều lần tỏa sáng trên thảm đỏ nhờ trang phục sang trọng, ôm sát cơ thể.

Những bộ váy tôn vẻ quyến rũ của 'Hoa hậu Thế giới đẹp nhất' - ảnh 1 Aishwarya Rai sinh năm 1973, đăng quang Miss World năm 1994. Cô được đánh giá sở hữu vẻ đẹp đậm chất Ấn Độ với bờ môi mọng, cặp mắt to đầy sức hút. Aishwarya Rai từng hai lần dẫn đầu trong cuộc bình chọn "Hoa hậu Thế giới đẹp nhất" do trang webGlobal Beauties thực hiện.
Những bộ váy tôn vẻ quyến rũ của 'Hoa hậu Thế giới đẹp nhất' - ảnh 2 Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới, Aishwarya Rai theo đuổi con đường diễn viên, người mẫu. Cô nhiều lần xuất hiện trên thảm đỏ các sự kiện điện ảnh danh giá. Trong ảnh, nữ diễn viên dự thảm đỏ Cannes 2014 với bộ đầm ôm sát của Roberto Cavalli. Ở tuổi tứ tuần, không thon gọn như thời con gái song Aishwarya được khen quyến rũ bởi phong thái tự nhiên, vẻ kiêu sa.
Những bộ váy tôn vẻ quyến rũ của 'Hoa hậu Thế giới đẹp nhất' - ảnh 3 Bí quyết cuốn hút của người đẹp trên thảm đỏ là váy áo ôm dáng đầy đặn, lối trang điểm nhấn vào bờ môi căng mọng.
Những bộ váy tôn vẻ quyến rũ của 'Hoa hậu Thế giới đẹp nhất' - ảnh 4 Aishwarya diện váy màu hoa hồng nhung của Oscar de la Renta, tô son cùng tông màu.
Những bộ váy tôn vẻ quyến rũ của 'Hoa hậu Thế giới đẹp nhất' - ảnh 5 Nữ diễn viên khéo chọn tông trang điểm nâu hài hòa màu váy.
Những bộ váy tôn vẻ quyến rũ của 'Hoa hậu Thế giới đẹp nhất' - ảnh 6 Minh tinh Ấn Độ trang nhã khi diện đầm màu nude của Armani.
Những bộ váy tôn vẻ quyến rũ của 'Hoa hậu Thế giới đẹp nhất' - ảnh 7 Nữ diễn viên biết cách làm mình nổi bật trên thảm đỏ bằng phong thái tự nhiên.
Những bộ váy tôn vẻ quyến rũ của 'Hoa hậu Thế giới đẹp nhất' - ảnh 8 Người đẹp dự sự kiện với váy tím lãng mạn của Elie Saab.
Những bộ váy tôn vẻ quyến rũ của 'Hoa hậu Thế giới đẹp nhất' - ảnh 9 Aishwarya thường tiết chế trang sức khi mặc váy xếp tầng nhưng các phụ kiện cầm tay của cô luôn ăn ý với tổng thể.
Những bộ váy tôn vẻ quyến rũ của 'Hoa hậu Thế giới đẹp nhất' - ảnh 10 Nữ diễn viên diện váy cao cấp của Elie Saab trên thảm đỏ Cannes.
Những bộ váy tôn vẻ quyến rũ của 'Hoa hậu Thế giới đẹp nhất' - ảnh 11 Thiết kế trễ ngực, nhấn nhá nếp gấp ở eo tôn vẻ nữ tính của minh tinh Ấn Độ.
Những bộ váy tôn vẻ quyến rũ của 'Hoa hậu Thế giới đẹp nhất' - ảnh 12 Aishwarya ấn tượng với đôi mắt kẻ xanh cùng tông màu váy.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá