Những bóng hồng sexy nhất của Fast & Furious

TPO - Thành công vang dội của series Fast & Furious đình đám chắc chắn không thể thiếu sự góp lửa của các mỹ nhân nóng bỏng này.

Những bóng hồng sexy nhất của Fast & Furious

Gal Gadot

Những bóng hồng sexy nhất của Fast & Furious - ảnh 1

Trong phần 4 của Fast & Furious, mặc dù cả Brian O'Conner và Dominic Toretto đều trở lại những vẫn không thể làm sức hút của cô nàng này bớt đi.

Cựu Hoa hậu Israel đã làm tan chảy trái tim của các fan trong toàn bộ series phim này. Có thể khẳng định rằng, Gal Gadot xứng đáng là kiều nữ nóng bỏng nhất trong lịch sử Fast & Furious.

Eva Mendes

Những bóng hồng sexy nhất của Fast & Furious - ảnh 2

Người đẹp bốc lửa Eva Mendes cũng đã là một nhân tố không nhỏ giúp bộ phim khởi sắc hơn mặc dù trong phần mà cô tham gia nội dung không thực sự nổi bật cho lắm.

Elsa Pataky

Những bóng hồng sexy nhất của Fast & Furious - ảnh 3

Mang trong mình dòng máu Tây Ban Nha, Elsa có vẻ đẹp quyến rũ. Trong phim, Elsa vào vai một nữ cảnh sát phải lòng gã tội phạm phong trần Dominic Toretto.

Khả năng diễn xuất cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp của cô cũng được đánh giá rất cao.

Nathalie Kelley

Những bóng hồng sexy nhất của Fast & Furious - ảnh 4

Có thể nói Nathalie Kelly là một điểm nhấn trong 2 Fast 2 Furious, nhưng thật kỳ lạ bởi nếu trong phần đầu của loạt phim nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp bí ẩn và chất giọng lạ này được quảng bá rầm rộ thì về sau lại 'chìm nghỉm' rồi mất hút và chỉ còn xuất hiện trong một quảng cáo của Shick Quattro.

Rita Ora

Những bóng hồng sexy nhất của Fast & Furious - ảnh 5

Trong Fast & Furious 6, Rita Ora chỉ xuất hiện chớp nhoáng với một vai khách mời "cực nhỏ". Đó là hình ảnh một cô nàng nóng bỏng tuyên bố cuộc đua chính thức bắt đầu giữa Dom và Letty ở London. Dù chỉ có vài giây ngắn ngủi nhưng với sự tham gia của Rita Ora cũng trở nên vô cùng hot.

Michelle Rodriguez

Những bóng hồng sexy nhất của Fast & Furious - ảnh 6

Michelle Rodriguez là mẫu diễn viên hoàn hảo để đóng vai những cô nàng phản diện nóng bỏng, với phong cách tomboy "cực ngầu" nhưng sẵn sàng hạ đo ván bất kể gã đàn ông nào.

Trong series Fast & Furious, nhân vật Letty của Michelle đã chết trong phần 4 nhưng đột ngột trở lại trong phần 6 một cách đầy ngoạn mục.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá