Những cảnh nóng và bạo lực khiến 'Quỳnh búp bê' phải gắn nhãn 18+

TPO - 'Quỳnh búp bê' là bộ phim về gái mại dâm đang gây sốt với những cảnh nóng và bạo lực trong phim.

Những cảnh nóng và bạo lực khiến 'Quỳnh búp bê' phải gắn nhãn 18+ - ảnh 1 Vừa ra mắt vào ngày 15/6, ‘Quỳnh búp bê’ của đạo diễn Mai Hồng Phong đã lập tức gây sốt về vấn đề mới mẻ, nhạy cảm khi khai thác số phận của những cô gái mại dâm.
Những cảnh nóng và bạo lực khiến 'Quỳnh búp bê' phải gắn nhãn 18+ - ảnh 2Phim  xoay quanh cuộc đời của ba nhân vật chính là Quỳnh, Lan và My, đây là ba cô gái có hoàn cảnh sống và xuất thân khác nhau nhưng bị xô đẩy vào cùng một động lầu xanh, nơi chứa đầy tủi nhục, xót xa và đau đớn.
Những cảnh nóng và bạo lực khiến 'Quỳnh búp bê' phải gắn nhãn 18+ - ảnh 3Những tập đầu tiên của “Quỳnh búp bê” lên sóng nhận được hai luồng dư luận trái chiều, một bên sợ hãi trước những cảnh tra tấn, đánh đập nhưng phía còn lại ủng hộ sự phản ánh chân thực đời sống của những cô gái làng chơi và những kẻ buôn bán phụ nữ.
Những cảnh nóng và bạo lực khiến 'Quỳnh búp bê' phải gắn nhãn 18+ - ảnh 4 Phân đoạn Quỳnh đi khách với những cảnh quay và lời thoại bị đánh giá như phim khiêu dâm.
Những cảnh nóng và bạo lực khiến 'Quỳnh búp bê' phải gắn nhãn 18+ - ảnh 5 Nhiều hành động gợi tình trong phim bị mang ra bàn tán và mổ xẻ.
Những cảnh nóng và bạo lực khiến 'Quỳnh búp bê' phải gắn nhãn 18+ - ảnh 6
Những cảnh nóng và bạo lực khiến 'Quỳnh búp bê' phải gắn nhãn 18+ - ảnh 7 Bên cạnh cảnh nóng, trong phim cũng đầy rẫy những hành động bạo lực.
Những cảnh nóng và bạo lực khiến 'Quỳnh búp bê' phải gắn nhãn 18+ - ảnh 8 Nhiều người xem phim cho biết họ bị ám ảnh bởi những phân cảnh như thế này.
 Cảnh đánh đập bạo lực trong phim
Những cảnh nóng và bạo lực khiến 'Quỳnh búp bê' phải gắn nhãn 18+ - ảnh 9 Đa số khán giả cho rằng không nên cho trẻ em xem 'Quỳnh búp bê' bởi những cảnh nóng và bạo lực ám ảnh.
Những cảnh nóng và bạo lực khiến 'Quỳnh búp bê' phải gắn nhãn 18+ - ảnh 10 Đứng trước những ý kiến trái chiều của dư luận, mới đây dòng chữ “Trong phim có một số nội dung, hình ảnh không phù hợp với khán giả dưới 18 tuổi, khuyến cáo nên có sự giám sát của phụ huynh khi xem” đã được chạy trên màn hình khi bắt đầu hai tập phim 5, 6 của phim khi phát sóng tối 5, 6/7 trên VTV1.
Những cảnh nóng và bạo lực khiến 'Quỳnh búp bê' phải gắn nhãn 18+ - ảnh 11 Bên cạnh đó nhiều người cho rằng khung giờ phát sóng 20h45 vẫn khá sớm, dễ tác động tới khán giả trẻ bởi trước đó một số kênh truyền hình nước ngoài thực hiện từ lâu việc cảnh báo nội dung nhạy cảm. 
Những cảnh nóng và bạo lực khiến 'Quỳnh búp bê' phải gắn nhãn 18+ - ảnh 12 Như vậy, sau những ý kiến tranh cãi của người xem, bộ phim 'Quỳnh búp bê' đã được nhà sản xuất gắn nhãn 18+, do đó, bên cạnh cảnh báo của nhà đài trước khi phát sóng, các bậc phụ huynh nên cân nhắc và giám sát con em mình.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng