Những cảnh tạo dáng bikini khêu gợi ‘nóng mắt’ khiến HTV phải giải trình

TPO - Nhiều người cho rằng, tập 14 chương trình “Nữ hoàng quyến rũ” nên gắn mác 18+ vì quá nhiều cảnh nhạy cảm và khêu gợi.

Những cảnh tạo dáng bikini khêu gợi ‘nóng mắt’ khiến HTV phải giải trình - ảnh 1 Chương trình “Nữ hoàng quyến rũ” vẫn đang trở thành đề tài tranh cãi của dư luận sau khi tập 14 lên sóng tối 3/6.
Những cảnh tạo dáng bikini khêu gợi ‘nóng mắt’ khiến HTV phải giải trình - ảnh 2 Việc người mẫu Nhật Bản hướng dẫn các thí sinh Việt tạo dáng khêu gợi và phản cảm trên sóng truyền hình bị cho là không phù hợp.
Những cảnh tạo dáng bikini khêu gợi ‘nóng mắt’ khiến HTV phải giải trình - ảnh 3 Đặc biệt chương trình chiếu trên giờ vàng đài HTV gây ra làn sóng phản ứng dữ dội.
Những cảnh tạo dáng bikini khêu gợi ‘nóng mắt’ khiến HTV phải giải trình - ảnh 4 Người mẫu Natsumi Hirajima minh họa bằng hình ảnh của cô trong một cuốn tập chí để hướng dẫn cách tạo dáng gợi cảm với bikini.
Những cảnh tạo dáng bikini khêu gợi ‘nóng mắt’ khiến HTV phải giải trình - ảnh 5 Tuy nhiên, những cách tạo dáng này bị cho là quá gợi dục và phản cảm. 
Những cảnh tạo dáng bikini khêu gợi ‘nóng mắt’ khiến HTV phải giải trình - ảnh 6 Sau khi được hướng dẫn và thị phạm, top 5 thí sinh "Nữ hoàng quyến rũ" thực hành tại phòng chụp hình ở Nhật Bản. 
Những cảnh tạo dáng bikini khêu gợi ‘nóng mắt’ khiến HTV phải giải trình - ảnh 7 Những hình ảnh này khi lên sóng khiến nhiều người khán giả đỏ mặt và xấu hổ. 
Những cảnh tạo dáng bikini khêu gợi ‘nóng mắt’ khiến HTV phải giải trình - ảnh 8  
Những cảnh tạo dáng bikini khêu gợi ‘nóng mắt’ khiến HTV phải giải trình - ảnh 9  
Những cảnh tạo dáng bikini khêu gợi ‘nóng mắt’ khiến HTV phải giải trình - ảnh 10  
Những cảnh tạo dáng bikini khêu gợi ‘nóng mắt’ khiến HTV phải giải trình - ảnh 11 Chính các thí sinh khi tham gia thử thách chụp hình cảm thấy ngượng ngùng và bối rối. 
Những cảnh tạo dáng bikini khêu gợi ‘nóng mắt’ khiến HTV phải giải trình - ảnh 12  
Những cảnh tạo dáng bikini khêu gợi ‘nóng mắt’ khiến HTV phải giải trình - ảnh 13 Hiện, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử đang yêu cầu phía đài HTV có văn bản giải trình sau khi dư luận phản ứng về việc để dàn thí sinh trong chương trình “Nữ hoàng quyến rũ” mặc bikini tạo dáng khêu gợi, phản cảm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng