Những cặp sao lệch nhiều tuổi ở Hollywood

Chồng Celine Dion hơn cô 26 tuổi, ông chủ Playboy - Hugh Hefner - làm đám cưới với người mẫu kém mình 60 tuổi.

Những cặp sao lệch nhiều tuổi ở Hollywood - ảnh 1

Celine Dion và chồng gặp nhau khi cô 12 tuổi, còn nhà sản xuất âm nhạc đã 38. Cuộc tình của họ kéo dài hai thập kỷ, đến khi Rene Angelil qua đời ngày 14/1.

Những cặp sao lệch nhiều tuổi ở Hollywood - ảnh 2

Amber Heard - người vợ kém 22 tuổi - vừa đệ đơn ly dị Johnny Depp vì "khác biệt không thể hòa giải". Cặp sao quen nhau từ năm 2011 và làm đám cưới vào đầu năm 2015. Nguyên nhân chia tay được tờ E!Online cho là do khoảng cách tuổi tác.

Những cặp sao lệch nhiều tuổi ở Hollywood - ảnh 3

Tổng biên tập Playboy kết hôn với người mẫu Crystal Harris vào năm 2012. Khi đó Hugh Hefner đã 86 tuổi còn vợ bước vào tuổi 26.

Những cặp sao lệch nhiều tuổi ở Hollywood - ảnh 4

Ngôi sao phim "Wolverine" - Hugh Jackman - gặp gỡ diễn viên Australia - Deborra Lee-Furness - trên phim trường của show truyền hình "Correlli" năm 1995. Hugh Jackman theo đuổi người phụ nữ hơn mình 13 tuổi, tìm cách tỏ tình. Họ làm đám cưới vào năm 1996.

Những cặp sao lệch nhiều tuổi ở Hollywood - ảnh 5

Diễn viên Alec Baldwin làm đám cưới với cô giáo dạy yoga - Hilaria Thomas - vào năm 2012. Hilaria Thomas kém chồng 26 tuổi.

Những cặp sao lệch nhiều tuổi ở Hollywood - ảnh 6

Bất chấp những lời dị nghị và khoảng cách 16 tuổi, Ashton Kutcher và Demi Moore vẫn đến với nhau và làm đám cưới năm 2005. Họ chia tay 8 năm sau đó.

Những cặp sao lệch nhiều tuổi ở Hollywood - ảnh 7

Sau khi ly hôn Marc Anthony năm 2011, Jennifer Lopez gắn bó với bạn trai kém 18 tuổi - Casper Smart. Họ từng có thời gian ngắn chia tay năm 2014 nhưng lại quay về bên nhau.

Những cặp sao lệch nhiều tuổi ở Hollywood - ảnh 8

Diễn viên Rowan Atkinson và bạn gái Louise Ford cách nhau 28 tuổi. Họ công khai mối quan hệ năm 2014, không lâu sau khi diễn viên "Mr. Bean" ly thân vợ. Đầu năm nay, Louise Ford đã chuyển đến sống cùng diễn viên 51 tuổi.

Những cặp sao lệch nhiều tuổi ở Hollywood - ảnh 9

Rosie Huntington-Whiteley hẹn hò với tài tử Jason Statham từ năm 2010. Cặp sao cách nhau 19 tuổi vừa kỷ niệm tình yêu 6 năm bằng lời đính ước. Rosie Huntington-Whiteley mới đây khoe nhẫn đính hôn trên thảm đỏ một sự kiện.

Những cặp sao lệch nhiều tuổi ở Hollywood - ảnh 10

Michael Douglas (71 tuổi) và Catherine Zeta-Jones (46 tuổi) làm đám cưới vào năm 2000. Trong 16 năm sống chung, họ từng có khoảng thời gian ngắn chia tay (năm 2013) nhưng lại hàn gắn. Catherine Zeta-Jones là người ở bên chồng trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư vòm họng.

Những cặp sao lệch nhiều tuổi ở Hollywood - ảnh 11

Đạo diễn Woody Allen làm đám cưới với con gái nuôi, Soon-Yi Previn, vào năm 1997. Họ cách nhau 34 tuổi.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá