Những câu nói 'để đời' trong bộ phim đang được yêu thích 'Người phán xử'

Ông Trùm xã hội đen trong 'Người phán xử' khiến khán giả mê tít với những triết lý dạy con sâu sắc. Không chỉ có vậy, nhân vật do NSND Hoàng Dũng thể hiện đã thu hút được số đông khán giả truyền hình bởi tính chân thật và sắc sảo.

Mới đây, tác phần Truyền hình 'Người Phán Xử vừa được ra mắt khán giả đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ gia đình của ông trùm khét tiếng nhất thế giới ngầm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng).

Là người đứng đầu của một bang đảng xã hội đen lớn nhất, Phan Quân đảm nhận vai trò là người xét xử những tranh chấp mâu thuẫn để phân chia địa bàn và ổn định các thế lực. Tuy lạnh lùng, tàn nhẫn nhưng ngược lại Phan Quân lại rất minh bạch, phân xử công minh. Đặc biệt người xem vô cùng thích thú ấn tượng với những câu nói dạy bảo con trai mình của Phan Quân.

phim người phán xử - ảnh 1
phim người phán xử - ảnh 2 Một bản lĩnh được khẳng định: Cái chết không thực sự đáng sợ, sợ chết mới đáng sợ... đây là điều cốt lõi để tồn tại trong xã hội đen. Nếu tim run thì chân không thể đứng vững.
phim người phán xử - ảnh 3 Một phiên tòa công minh được Phan Quân chủ trì, không có 'mùi' thiên vị cho đứa con nuôi của mình trong đó.
phim người phán xử - ảnh 4 Câu nói rất đời nhưng vô cùng thấm thía về giá trị của gia đình sau bao năm lăn lộn giang hồ của ông trùm khét tiếng Phan Quân. Hình ảnh ông trùm mưu dũng được nghệ sĩ Hoàng Dũng khắc họa khá chân thực và sắc sảo, phần nào đem lại sự lôi cuốn của ông trong vai diễn.
phim người phán xử - ảnh 5 Lời căn dạy nghiêm khắc của Phan Quân với con trai: Tiền chỉ là ảo, sau cùng tình cha con, ruột thịt mới là thật.
phim người phán xử - ảnh 6
phim người phán xử - ảnh 7 Cuộc nói chuyện của mẹ chồng và nàng dâu nhà Phan Thị phần nào nói nên mối quan hệ mờ ám đằng sau vẻ hào nhoáng của gia đình quyền thế.
phim người phán xử - ảnh 8 Kinh nghiệm giang hồ cho Phan Quân ý thức rõ được tàn nhẫn có giá trị như thế nào.
phim người phán xử - ảnh 9 Những lời dạy nghiêm khắc của cha dành cho đứa con ngỗ ngược.
phim người phán xử - ảnh 10 Không chỉ nghiêm khắc, lạnh lùng. Trong cách dạy con của Phan Quân còn làm khán giả cười nghiêng ngả với những triết lý 'bá đạo' của riêng mình.

Theo Phụ Nữ News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá