Những câu nói khán giả tức 'anh ách' của Liễu béo bị ghét nhất 'Về nhà đi con'

TPO - Trong phim "Về nhà đi con" cô em chồng tên Liễu (Ngô Thủy Tiên diễn) của chị cả Huệ có những phát ngôn bất hủ, khiến người xem "tức anh ách" sau mỗi tập có nhân vật này lên sóng.

Những câu nói khán giả tức 'anh ách' của Liễu béo bị ghét nhất 'Về nhà đi con' - ảnh 1 Liễu là em chồng và làm shipper cho quán của Huệ và vì là em chồng nên Liễu không coi Huệ là quản lý của mình. Cô thường xuyên có những lời lẽ xúc phạm, hành động hỗn láo với chị dâu. Bên cạnh đó, Liễu cũng bị ghét vì thường xuyên ăn vụng.
Những câu nói khán giả tức 'anh ách' của Liễu béo bị ghét nhất 'Về nhà đi con' - ảnh 2 Bên cạnh đó, Liễu cũng bị ghét vì thường xuyên ăn vụng. Bị chị dâu nhắc nhở vì giao hàng thiếu, ăn vụng đồ của khách, Liễu gân cổ lên cãi.
Những câu nói khán giả tức 'anh ách' của Liễu béo bị ghét nhất 'Về nhà đi con' - ảnh 3 Nhân vật này cũng thường xuyên bênh vực anh trai, bất chấp việc Khải ham mê cờ bạc và từng khiến chị dâu sảy thai.
Những câu nói khán giả tức 'anh ách' của Liễu béo bị ghét nhất 'Về nhà đi con' - ảnh 4 Sau mỗi tập có nhân vật Liễu lên sóng, cô nàng này bị nhiều khán giả chửi bới, dọa nạt, thậm chí còn nói sẵn sàng cho cô ăn tát nếu gặp bên ngoài.
Những câu nói khán giả tức 'anh ách' của Liễu béo bị ghét nhất 'Về nhà đi con' - ảnh 5 Mặc dù vậy Thủy Tiên khẳng định không buồn mà thậm chí còn vui vì vai diễn của mình được đón nhận. "Bị chửi là do khán giả quá tức với vai diễn của mình thôi nên tôi không bực gì mà phải lấy làm động lực để cố gắng hơn!" – cô nói.
Những câu nói khán giả tức 'anh ách' của Liễu béo bị ghét nhất 'Về nhà đi con' - ảnh 6 Mới đây, Thủy Tiên cho biết mặc dù “Về nhà đi con” vẫn đang quay nhưng cô phải đi Trung Quốc theo kế hoạch riêng nên không thể tiếp tục tham giam bộ phim tiếp được.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng