Những chiếc đầm 'dìm hàng' sao tại Quả Cầu Vàng 2015

TPO - Mặc dù đều là những thiết kế của các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, nhưng không phải ngôi sao nào cũng có thể tỏa sáng trên thảm đỏ khi khoác chúng lên mình.


Những chiếc đầm 'dìm hàng' sao tại Quả Cầu Vàng 2015 - ảnh 1 Taryn Manning khiến nhiều người ngỡ ngàng với chiếc váy nhăn nhúm dự Oscar. Gương mặt trang điểm nhợt nhạt còn góp phần giúp cô trông giống "phù thủy" hơn.
Những chiếc đầm 'dìm hàng' sao tại Quả Cầu Vàng 2015 - ảnh 2 Melissa McCarthy sở hữu thân hình đẫy đà những vẫn mặc váy xếp tầng quê mùa thiếu tinh tế.
Những chiếc đầm 'dìm hàng' sao tại Quả Cầu Vàng 2015 - ảnh 3 Dù đang mang bầu nhưng bộ trang phục này không hề xứng tầm với nhan sắc của Keira Knightley.
Những chiếc đầm 'dìm hàng' sao tại Quả Cầu Vàng 2015 - ảnh 4 Lena Dunham với chiếc váy rộng thùng thình kém sắc.
Những chiếc đầm 'dìm hàng' sao tại Quả Cầu Vàng 2015 - ảnh 5 Ngôi sao của loạt phim "Scandal" muốn tạo scandal ngay trên thảm đỏ bằng bộ cánh được phối màu khó hiểu.
Những chiếc đầm 'dìm hàng' sao tại Quả Cầu Vàng 2015 - ảnh 6 Zosia Mamet mất vóc dáng thon thả trong chiếc đầm có phần nhầu nhĩ này.
Những chiếc đầm 'dìm hàng' sao tại Quả Cầu Vàng 2015 - ảnh 7 Tiziana Rocca thà vứt bỏ phần chân váy màu hồng khó hiểu đi thì sẽ đỡ "thảm họa" hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng