Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao

Những ngôi sao giàu có và nổi tiếng của Hollywood luôn muốn khẳng định đẳng cấp của mình bằng những chiếc đính hôn đắt tiền dành cho người bạn đời.

Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 1
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 2 Nữ diễn viên Jenny McCarthy đã nhận lời cầu hôn của nam diễn viên Donnie Wahlberg sau 10 tháng hò hẹn khi nhận chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương lấp lánh mà cô mới khoe với đồng nghiệp, bạn bè trong buổi phỏng vấn mới đây.
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 3
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 4 Ngôi sao điện ảnh Jessica Biel rất xúc động khi nam ca sĩ Justin Timberlake ngỏ lời cầu hôn cô cùng chiếc nhẫn tuyệt đẹp này trong kỳ nghỉ của hai người tại Ý hồi năm 2012.
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 5
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 6 Ngôi sao thể thao Eric Johnson đã cầu hôn nữ ca sĩ Jessica Simpson bằng một chiếc nhẫn ruby độc nhất vô nhị.
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 7
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 8 Công nương Anh - Kate và hoàng tử William tổ chức đám cưới vào năm 2011. Hoàng tử William đã cầu hôn Kate bằng một chiếc nhẫn sapphire và kim cương 18 cara. Chiếc nhẫn này từng thuộc về công nương Diana - mẹ ruột của hoàng tử William.
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 9
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 10 Chiếc nhẫn kim cương với kiểu dáng truyền thống nhưng đắt giá này chính là lời cầu hôn mà Ashton Kutcher dành cho vợ tương lai - Mila Kunis.
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 11
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 12 Tháng 10/2013, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã ngạc nhiên và xúc động rơi nước mắt khi bạn trai Kanye West cầu hôn cô bằng một chiếc nhẫn kim cương trị giá 1,6 triệu USD.
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 13
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 14 “Cướp biển” Johnny Depp đã cầu hôn bạn gái xinh đẹp Amber Heard sau khi hai người hợp tác chung và phải lòng nhau trong thời gian tham gia bộ phim Rum Diary vào năm 2010.
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 15
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 16 Người đẹp tóc vàng Jennifer Aniston đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai kém tuổi Justin Theroux vào năm 2012 khi anh trao cho cô chiếc nhẫn kim cương đắt giá này.
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 17
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 18 Sao của bộ phim Luật sư không bằng cấp - Reese Witherspoon đã xúc động tới rơi nước mắt khi “ông xã” Jim Toth ngỏ lời hỏi xin cưới cô với một chiếc nhẫn rất tinh tế và sang trọng. Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của bà mẹ 3 con.
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 19
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 20 Nữ diễn viên sở hữu nụ cười “ngọt lịm” Kate Hudson hạnh phúc nhận lời làm vợ của chàng thủ lĩnh nhóm nhạc Muse - Matt Bellamy khi anh lồng vào tay cô chiếc nhẫn tuyệt đẹp. Kate luôn đeo chiếc nhẫn này trên tay và tự hào khoe với tất cả mọi người.
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 21
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 22

Nam diễn viên Javier Bardem hỏi cưới Penelope Cruz bằng một chiếc nhẫn sapphire 3 cara có kiểu dáng rất cổ điển.

Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 23
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 24 Nữ diễn viên kiêm nhà thiết kế thời trang Nicole Richie đang sở hữu trái tim của ngôi sao của nhóm nhạc Good Charlotte - Joel Madden. Chiếc nhẫn đính hôn với kiểu dáng rất thời trang này là một trong những minh chứng cho tình yêu của Joel dành cho mẹ của hai con anh.
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 25
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 26 Nữ diễn viên từng giành giải Oscar - Natalie Portman tự hào khoe với mọi người chiếc nhẫn đính hôn mà “ông xã” Benjamin Millepied trao cho cô vào năm 2012.
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 27
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 28 Một trong những kiều nữ gợi tình và xinh đẹp nhất Hollywood - Blake Lively đã nhận lời làm vợ của nam diễn viên Ryan Reynolds sau khi anh trao cho cô chiếc nhẫn kim cương tuyệt đẹp cùng lời cầu hôn lãng mạn vào năm 2012.
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 29
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 30 Bạn trai kém tuổi Olivier Martinez đã khiến “Miêu nữ” Halle Berry siêu lòng khi xin cưới cô kèm theo một chiếc nhẫn màu xanh hoàn hảo. Cặp đôi này đã bí mật tổ chức lễ cưới tại Pháp vào tháng 7 năm ngoái sau khi con của họ chào đời.
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 31
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 32 Công nương xứ Monaco - Charlene là người sở hữu chiếc nhẫn đính hôn tuyệt đẹp này.
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 33
Những chiếc nhẫn đính hôn “khủng” của sao - ảnh 34 Ngôi sao truyền hình America Ferrera luôn tự hào và hạnh phúc khoe chiếc nhẫn đính hôn mà ông xã Ryan Piers Williams trao cho cô từ năm 2011.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá