Những chiếc váy lộng lẫy nhất của Phạm Băng Băng

Những chiếc váy xa hoa mang thương hiệu Elie Saab, Ralph & Russo, Proenza Schouler... đều được Phạm Băng Băng "tậu" về cho bộ sưu tập của mình.

Những chiếc váy lộng lẫy nhất của Phạm Băng Băng - ảnh 1 Tại sự kiện từ thiện do tạp chí Bazaar tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc mới đây, Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý của báo giới lẫn công chúng trong bộ váy Elie Saab Couture 2015. Với gam màu hồng pastel, thiết kế xẻ ngực và dáng xòe bồng bềnh, Phạm Băng Băng xinh xắn như công chúa.
Những chiếc váy lộng lẫy nhất của Phạm Băng Băng - ảnh 2 Phạm Băng Băng tới tham dự sự kiện Người đàn ông của năm do tạp chí GQ tổ chức ở Thượng Hải ngày 14/9. Cô được khen ngợi đẹp hoàn hảo với bộ váy trễ vai nằm trong bộ sưu tập xuân 2015 của hiệu Ralph & Russo.
Những chiếc váy lộng lẫy nhất của Phạm Băng Băng - ảnh 3 Nét đẹp trẻ trung, yêu kiều của Phạm Băng Băng thể hiện rõ nét khi cô khoác lên mình thiết kế của Proenza Schouler xuất hiện trong buổi họp báo bộ phim Lady of The Dynasty ngày 2/8 tại Thành Đô, Trung Quốc.
Những chiếc váy lộng lẫy nhất của Phạm Băng Băng - ảnh 4 Ngày 29/7, Hoa đán nổi bật với bộ váy xẻ cao Ulyana Sergeenko Couture trong buổi công chiếu bộ phim Lady of the Dynast tại Tây An.
Những chiếc váy lộng lẫy nhất của Phạm Băng Băng - ảnh 5 Bộ váy Ralph & Russo Couture giúp Phạm Băng Băng lộng lẫy hơn.
Những chiếc váy lộng lẫy nhất của Phạm Băng Băng - ảnh 6 Phạm Băng Băng không tiếc tiền đầu tư cho diện mạo. Bộ váy họa tiết hoa hồng này là của hiệu Dolce & Gabbana. Cô mặc khi tham dự họp báo Lady of the Dynasty tại Bắc Kinh ngày 22/7.
Những chiếc váy lộng lẫy nhất của Phạm Băng Băng - ảnh 7 Phạm Băng Băng khoe vòng một tròn đầy khi xuất hiện tại buổi họp báo Yang Gui Fei diễn ra tại Thượng Hải ngày 13/6. Váy nằm trong bộ sưu tập xuân 2015 của Ashi Studio Couture.

Theo 2Sao.VN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá