Những chuyện tình mỹ nữ - tỷ phú ồn ào showbiz Hoa ngữ

Quan Chi Lâm, Hà Ngạo Nhi... từng bị xì xào vì mối quan hệ với các doanh nhân có tiếng.

Hà Ngạo Nhi - Lâm Kiến Doanh

Mối quan hệ giữa Hà Ngạo Nhi - Lâm Kiến Doanh gây ồn ào Hong Kong từ năm 2014. Ban đầu, người đẹp TVB né tránh khi bị hỏi về doanh nhân hơn cô 31 tuổi, nhưng sau đó, cô dần thoải mái xuất hiện cùng ông.

Những chuyện tình mỹ nữ - tỷ phú ồn ào showbiz Hoa ngữ - ảnh 1

Bạn trai cũ của Ngạo Nhi từng tiết lộ trên HKChannel nữ diễn viên nhận của ông Lâm nhiều món quà quý giá.

Lâm Kiến Doanh là doanh nhân nổi tiếng phong lưu, đa tình. Đại gia này kể trên tờ Sudden Weekly ông từng quan hệ với 1.000 phụ nữ. Doanh nhân thổ lộ ông muốn có người bầu bạn, chung sống đến đầu bạc răng long nhưng không biết người tình nào thật lòng muốn chăm sóc ông.

Quan Chi Lâm - Lưu Loan Hùng

Chuyện tình của Quan Chi Lâm - Lưu Loan Hùng đầu thập niên 1990 là đề tài bàn tán. Theo 163, nhiều nguồn tin cho hay tỷ phú họ Lưu từng có hành động kỳ quặc khi "quan hệ" cùng người đẹp Hoàng Phi Hồng, khiến nữ diễn viên phải nhập viện cấp cứu lúc đêm khuya. Đổi lại, Quan Chi Lâm không phải bận tâm về chuyện tiền bạc.

Những chuyện tình mỹ nữ - tỷ phú ồn ào showbiz Hoa ngữ - ảnh 2

Lưu Loan Hùng là một trong những người giàu nhất Hong Kong, được mệnh danh là "tỷ phú chuyên săn sao nữ". Ông từng hẹn hò các người đẹp Lý Gia Hân, Thái Thiếu Phân...

Lê Tư - Mã Đình Cường

Năm 2008, Lê Tư giải nghệ khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Một năm sau cô kết hôn cùng triệu phú Mã Đình Cường. Lúc mới kết hôn, Lê Tư bị xì xào vì doanh nhân họ Mã hơn cô nhiều tuổi, lại khuyết tật. Với tính cách kín đáo, Mã Đình Cường - Lê Tư không phản hồi về những đàm tiếu.

Những chuyện tình mỹ nữ - tỷ phú ồn ào showbiz Hoa ngữ - ảnh 3

Đến nay, vợ chồng họ có ba con gái. Nữ diễn viên từng cho biết cô hạnh phúc và cảm thấy bình yên với việc chăm sóc chồng và các con.

Mã Đình Cường sinh năm 1956 (hơn Lê Tư 15 tuổi), thuộc gia tộc bề thế. Ông là con trai của người sáng lập Oriental Press - tập đoàn sở hữu nhiều tờ báo lớn ở Hong Kong. Mã Đình Cường thành lập nhiều công ty trong lĩnh vực y tế, tài chính.

Lương Lạc Thi - Lý Trạch Khải

Năm 2009, Lương Lạc Thi gây xôn xao Hong Kong khi sinh con đầu lòng cho nhà tài phiệt Lý Trạch Khải - người tình lớn hơn cô 22 tuổi. Tới tháng 6/2010, diễn viên tiếp tục sinh đôi hai bé trai. Một năm sau, cô chia tay Lý Trạch Khải rồi cùng các con chuyển sang Canada sinh sống. Nhiều khán giả gọi Lạc Thi là "người đẻ thuê" cho gia đình tỷ phú.

Những chuyện tình mỹ nữ - tỷ phú ồn ào showbiz Hoa ngữ - ảnh 4

Lý Trạch Khải sinh năm 1966, là con trai của tỷ phú Lý Gia Thành (Li Ka-shing) - người giàu nhất Hong Kong. Năm 2015, Lý Trạch Khải được tạp chí Forbes xếp thứ 63 danh sách người Hoa giàu nhất, xếp thứ 360 danh sách người giàu nhất thế giới.

Huỳnh Dịch - Khương Khải

Huỳnh Dịch kết hôn với đại gia Khương Khải năm 2009, sau hơn 40 ngày quen biết. Một năm sau, "Tiểu Yến Tử" thừa nhận đã ly hôn. Ngoại hình chênh lệch giữa hai vợ chồng được cho là một trong những lý do dẫn đến tan vỡ hôn nhân. Theo Ifeng, Huỳnh Dịch thấy ngại ngần khi xuất hiện cùng Khương Khải trước công chúng.

Những chuyện tình mỹ nữ - tỷ phú ồn ào showbiz Hoa ngữ - ảnh 5

Sau khi chia tay, người đẹp Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý bị chồng cũ tố dâm đãng. Khương Khải viết trên trang cá nhân: "Điều hối tiếc nhất trong cuộc đời là gặp phải cô. Điều vui nhất trong đời là sớm ly hôn cô. Con mèo dâm mãi mãi quen mùi vụng trộm".

Lâm Thiên Dư - Lâm Tri Dự

Năm 2014, diễn viên Lâm Thiên Dư lộ đoạn ghi âm cô và Lâm Tri Dự mặn nồng trong nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật, cô bị đài TVB đuổi việc.

Những chuyện tình mỹ nữ - tỷ phú ồn ào showbiz Hoa ngữ - ảnh 6

Sau scandal, Thiên Dư và Tri Dự chia tay. Đầu năm 2016, đại gia họ Lâm kết hôn cùng con gái một gia tộc giàu có ở Hong Kong. Bản thân Lâm Tri Dự được mệnh danh là "hoàng tử tơ lụa", vì là CEO một tập đoàn sản xuất đồ may mặc lớn.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng