Những công việc đặc biệt của người thân sao Việt

Thậm chí nhiều người còn sẵn sàng làm tài xế, nhà thiết kế, quản lý... cho người thân của mình.

người thân của sao - ảnh 1

Khi tham gia các sự kiện ngoài Bắc, hoa hậu Kỳ Duyên luôn nhận được sự hộ tống của người tài xế đặc biệt đó chính là bố của mình. Ngay cả khi đi mua sắm hay đi công việc, Kỳ Duyên cũng thường xuyên được bố đưa đón.
người thân của sao - ảnh 2 Không đồng hành cùng con gái trong mọi hoạt động giải trí, song mỗi khi Hồ Quỳnh Hương cần trợ giúp, bố đẻ của cô lại sẵn sàng trở thành tài xế riêng để đưa con gái đi diễn.
người thân của sao - ảnh 3 Ca sĩ Cẩm Ly từng được ông xã Minh Vy đưa đi, đón về bằng xe máy khi giọng ca "Chim trắng mồ côi" tham gia biểu diễn ở một chương trình gần nhà.
người thân của sao - ảnh 4 Thời còn hẹn hò, diễn viên điển trai Văn Anh không ngại chở bà xã Tú Vi đi làm bằng xe máy.
người thân của sao - ảnh 5 Để quản lý con chặt chẽ hơn sau thời điểm Bùi Anh Tuấn vướng loạt scandal tai tiếng, mẹ của nam ca sĩ từng có thời gian dài làm "xe ôm" cho con.

Những nhà thiết kế không chuyên, bất chấp vất vả

người thân của sao - ảnh 6 Hoàng Yến Chibi từng khoe được mẹ thiết kế cho bộ váy kì công để đi sự kiện. Bộ trang phục đỏ nổi bật này đã được mẹ cô thức cả đêm (từ 9h tối đến 4h sáng - pv) để may cho con gái.
người thân của sao - ảnh 7 Cũng theo tiết lộ của Hoàng Yến Chibi, hầu hết các trang phục mà cô đi diễn, đi event đều do tự tay mẹ chuẩn bị.
người thân của sao - ảnh 8 Trong đám cưới được tổ chức vào tháng 3/2015, ca sĩ Phương Vy hào hứng chia sẻ việc được mẹ ruột tự tay may cho chiếc váy cưới gợi cảm.
người thân của sao - ảnh 9
người thân của sao - ảnh 10 Khi dư luận chê bai trang phục của Phương Vy là "nhái" thương hiệu Zuhair Murad, Phương Vy đã lên tiếng cho biết mẹ cô phải mất hơn 2 tháng đính từng hạt lên áo, thậm chí ngón tay bầm tím nhưng vẫn cố gắng hoàn thiện chiếc váy dành cho ngày trọng đại của con.
Và những quản lý kiêm bảo vệ cho con
người thân của sao - ảnh 11 Má Năm - mẹ Khởi My không chỉ là người nhận, sắp xếp show diễn cho giọng ca "Gửi cho anh". Người quản lý này còn luôn cận kề bên Khởi My để chăm sóc nữ ca sĩ từng bữa ăn, giấc ngủ cho đến việc xử lý các sự cố trong quá trình làm việc, biểu diễn.
người thân của sao - ảnh 12 Không thường xuyên đi diễn cùng con như mẹ Khởi My, song mẹ Hoàng Thùy Linh chính là người quản lý kiêm bảo vệ tận tâm giúp nữ ca sĩ vững bước theo đuổi nghề ca hát sau thời gian tạm dừng hoạt động.
người thân của sao - ảnh 13 Á hậu Trương Thị May luôn né tránh được mọi scandal, sự cố khi đi diễn nhờ sự theo sát, bảo ban của mẹ ruột.
người thân của sao - ảnh 14 Kasim Hoàng Vũ có được thành công nhất định trong sự nghiệp nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của mẹ ruột là ca sĩ Bích Phượng.

Theo Thời đại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng