Những điểm nhấn ấn tượng tại NEX By VinaPhone 2018

Sự kiện âm nhạc đình đám nhất năm 2018 NEX By VinaPhone diễn ra vào ngày 5.5.2018 tại Khu đô thị EcoPark đã mang lại cho khán giả một đêm nhạc tuyệt vời, cùng điểm lại những điểm nhấn ấn tại sự kiện lần này.

Những điểm nhấn ấn tượng tại NEX By VinaPhone 2018

Kỷ lục guiness Việt Nam cho hạng mục sân khấu biểu diễn âm nhạc ngoài trời.

Ngày 5.5.2018 tổ chức Kỷ lục Guiness Việt Nam đã chính thức xác lập kỷ lục sân khấu biểu diễn âm nhạc ngoài trời lớn nhất Việt Nam cho sự kiện NEX By VinaPhone 2018. Sân khấu của sự kiện có tổng diện tích lên đến 4.320m2, với hơn 120m chiều dài và cao tới 36m. Hệ thống sân khấu được thiết kế vững chắc, mang đầy tính nghệ thuật. Hệ thống sân khấu được trang bị khối lượng màn hình LED khổng lồ hơn 1000m2, kết hợp cùng với hệ thống âm thanh, ánh sáng đỉnh cao mang lại hiệu ứng tuyệt vời cho đêm nhạc. 

Những điểm nhấn ấn tượng tại NEX By VinaPhone 2018 - ảnh 1  
Những điểm nhấn ấn tượng tại NEX By VinaPhone 2018 - ảnh 2  

Dàn lineup nghệ sĩ đỉnh cao

NEX By VinaPhone quy tụ hàng dàn nghệ sĩ hàng đầu trong nước và quốc tế như: Above&Beyond, Vicetone, Paris & Simo, Party Favor, Nim&Slim, Minh Trí … mang đến cho người hâm mộ những set nhạc tâm huyết nhất, góp phần tạo nên một đêm nhạc nhiều sắc màu, đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Những điểm nhấn ấn tượng tại NEX By VinaPhone 2018 - ảnh 3  
Những điểm nhấn ấn tượng tại NEX By VinaPhone 2018 - ảnh 4  

Số lượng khán giả tham dự kỷ lục

Gần 20.000 khán giả trong nước và quốc tế đã bất chấp thời tiết quy tụ tại Ecopark để tham dự đêm nhạc từ rất sớm, họ đã được thoả lòng mong ước khi được tận mắt nhìn thấy thần tượng của mình và đắm chìm trong không khí âm nhạc đỉnh cao. 

Những điểm nhấn ấn tượng tại NEX By VinaPhone 2018 - ảnh 5  
Những điểm nhấn ấn tượng tại NEX By VinaPhone 2018 - ảnh 6  

NEX By VinaPhone 2018 được đồng tổ chức bởi Zeit Media và Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone). Đồng hành tài trợ cùng chương trình: Tổng Công ty Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong, Khu đô thị Ecopark, Khách sạn PullMan.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng