Những 'hạt sạn' của phim bom tấn Tru Tiên

Series truyền hình quy tụ Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Tử bị fan chỉ ra nhiều lỗi ngớ ngẩn.

Những 'hạt sạn' của phim bom tấn Tru Tiên - ảnh 1

"Tru Tiên Thanh Vân Chí" (gọi tắt là Tru Tiên) chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên. Series do bộ tứ đạo diễn Chu Nhuệ Bân, Lưu Quốc Huy, Châu Viễn Đan và Chu Thiếu Kiệt hợp sức chỉ đạo, với ngân sách là 280 triệu NDT (khoảng 40 triệu USD). Loạt phim truyền hình Hoa ngữ gây sức hút. Theo Tân Hoa Xãkể từ khi tập một phát sóng hồi tháng 6 tới nay, "Tru Tiên" luôn đạt rating cao và lượng xem trực tuyến hơn 100 triệu mỗi tập. Tuy vậy, tác phẩm đình đám bị chỉ ra hàng loạt chi tiết bất hợp lý.   

Những 'hạt sạn' của phim bom tấn Tru Tiên - ảnh 2 Lúc nhân vật Tăng Thư Thư xuất hiện, trên giá có một thanh kiếm. Ngay sau đó, cảnh quay này của anh được “khuyến mại” thêm một thanh kiếm nữa.
Những 'hạt sạn' của phim bom tấn Tru Tiên - ảnh 3 Nhân vật chính - Trương Tiểu Phàm (phải) - chịu một chưởng từ sư phụ, máu chảy ở khóe miệng. Nhưng ngay sau đó, vết máu biến mất. "Máu của tiên trong phim khô được trong nháy mắt", một độc giả mỉa mai trên Sina.
Những 'hạt sạn' của phim bom tấn Tru Tiên - ảnh 4 Trong cảnh quay Lục Tuyết Kỳ kề kiếm vào cổ Tăng Thư Thư để ép anh chàng đưa mình ra khỏi rừng lau, vị trí đặt kiếm khác nhau trông thấy.
Những 'hạt sạn' của phim bom tấn Tru Tiên - ảnh 5 Diễn viên đóng thế cho Dương Tử xuất hiện lộ liễu dù cảnh quay được ghi hình từ xa.
Những 'hạt sạn' của phim bom tấn Tru Tiên - ảnh 6 Khi Phổ Trí giao đấu với người áo đen bịt mặt, xung quanh có rất nhiều đá. Nhưng ngay sau đó, đám đất đá không biết đã được dọn sạch từ bao giờ.
Những 'hạt sạn' của phim bom tấn Tru Tiên - ảnh 7 Cảnh quay lộ dây điện ở lòng đường khiến người xem chê cười rằng chẳng lẽ Trung Quốc từ thời xưa đã có đường dây điện đặt dưới đất.
Những 'hạt sạn' của phim bom tấn Tru Tiên - ảnh 8 Trong phân đoạn Phổ Trí truyền công lực cho Tiểu Phàm, ở cảnh trước Lâm Kinh Vũ nằm bất tỉnh ngay sau lưng Tiểu Phàm. Tuy nhiên, Kinh Vũ biến mất như có phép độn thổ ngay sau đó. 
Những 'hạt sạn' của phim bom tấn Tru Tiên - ảnh 9 Ở cảnh quay này, bức tường gạch phía sau Lục Tuyết Kỳ lộ ra nham nhở, là cảnh giả được dựng sơ sài.
Những 'hạt sạn' của phim bom tấn Tru Tiên - ảnh 10 Trong cảnh Kỳ Lân bất ngờ xuất hiện trước đám học trò Thanh Vân môn, khi quay từ đằng trước người xem thấy con vật khổng lồ đặt cả bốn chân lên bờ. Nhưng ở góc nhìn khác, hai chân sau của kỳ lân vẫn đặt dưới nước. 
Những 'hạt sạn' của phim bom tấn Tru Tiên - ảnh 11 Trong hai cảnh quay liền nhau, một chiếc thùng gỗ biến mất. 

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng