Những hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường

TPO - Mới đây, đoàn làm phim “Bí ẩn song sinh” đã tiết lộ những hình ảnh của Minh Thuận trên phim trường trước khi anh nhập viện. Đây được xem là bộ phim cuối cùng mà nam ca sĩ tham gia diễn xuất.

Những hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường

Được biết, Minh Thuận nhận vai trong bộ phim “Bí ẩn song sinh” chỉ 3 ngày trước lịch quay. Đó là một cơ duyên bởi nam diễn viên được mời đóng vai này bị tai nạn bất ngờ nên bắt buộc phải hủy hợp đồng.

Chính Minh Thuận cũng từng chia sẻ anh rất lo lắng khi nhận vai này vì thời gian quá gấp, tuy nhiên vì hiểu và thông cảm được khó khăn của nhà sản xuất nên anh đã đồng ý.

Theo chia sẻ từ đoàn làm phim, thời gian tham gia quay hình sức khỏe của Minh Thuận đã có dấu hiệu suy yếu do các triệu chứng dị ứng ngoài da nhưng anh vẫn cố gắng hoàn thành tốt, nhất là những cảnh hành động.

Một số hình ảnh hiếm của Minh Thuận trên phim trường:

phim cuối của minh thuận - ảnh 1 Minh Thuận chụp ảnh cùng các diễn viên khác trong đoàn.
phim cuối của minh thuận - ảnh 2 Dù sức khỏe đã bắt đầu suy yếu nhưng Minh Thuận vẫn cố gắng hoàn thành vai diễn của mình, kể cả trong những pha hành động.
phim cuối của minh thuận - ảnh 3 Trong phim, Minh Thuận thủ vai Hùng – một người đàn ông có em trai song sinh tên Dũng đã qua đời. Được biết, nhà sản xuất phải điều chỉnh vai diễn để phù hợp với sức khỏe của Minh Thuận lúc bấy giờ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng