Những hình ảnh đám cưới của Hồ Vĩnh Khoa và mẫu nam điển trai

TPO - Mới đây, những hình ảnh trong đám cưới với bạn trai người Thái Lan được Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của dư luận.

Những hình ảnh đám cưới của Hồ Vĩnh Khoa và mẫu nam điển trai - ảnh 1 Theo đó, Hồ Vĩnh Khoa hạnh phúc chia sẻ: “Cuộc đời mình luôn gắn liền với bất ngờ, năm trước đến đây với một trái tim tan nát thì năm nay trở lại đây lại là một trái tim trọn vẹn cho những khởi đầu mới”.
Những hình ảnh đám cưới của Hồ Vĩnh Khoa và mẫu nam điển trai - ảnh 2 Địa điểm mà Hồ Vĩnh Khoa ‘check-in’ chính là Hawaii, Mỹ. Được biết, bạn đời của Hồ Vĩnh Khoa có tên là Rhonee Rojas. 
Những hình ảnh đám cưới của Hồ Vĩnh Khoa và mẫu nam điển trai - ảnh 3 Rhonee Rojas mang trong mình 5 dòng máu: Trung Quốc, Mỹ, Philippines, Tây Ban Nha, Thái Lan. Hiện tại, Rhonee Rojas đang là người mẫu quốc tế. Rhonee Rojas là một người mẫu quốc tế. Anh sống tại Hawaii (Mỹ) nhưng hoạt động chủ yếu ở xứ sở chùa vàng. 
Những hình ảnh đám cưới của Hồ Vĩnh Khoa và mẫu nam điển trai - ảnh 4 Rhonee Rojas từng đại diện tiểu bang Hawaii tham dự cuộc thi Manhunt International 2011 và Men Universe Model 2012.
Những hình ảnh đám cưới của Hồ Vĩnh Khoa và mẫu nam điển trai - ảnh 5 Hồ Vĩnh Khoa sinh năm 1988, từng lọt vào chung kết Hot Vteen 2006. Sau đó, anh được biết đến nhiều hơn khi tham gia phim “Hotboy nổi loạn", “Con ma nhà họ Vương”… Ngoài nghiệp diễn, Hồ Vĩnh Khoa còn được biết tới trong vai trò người mẫu.
Những hình ảnh đám cưới của Hồ Vĩnh Khoa và mẫu nam điển trai - ảnh 6
Những hình ảnh đám cưới của Hồ Vĩnh Khoa và mẫu nam điển trai - ảnh 7 Đám cưới của Hồ Vĩnh Khoa có sự hiện diện của người thân.
Những hình ảnh đám cưới của Hồ Vĩnh Khoa và mẫu nam điển trai - ảnh 8
Những hình ảnh đám cưới của Hồ Vĩnh Khoa và mẫu nam điển trai - ảnh 9
Những hình ảnh đám cưới của Hồ Vĩnh Khoa và mẫu nam điển trai - ảnh 10 Nhiều sao Việt gửi lời chúc phúc tới Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai Rhonee Rojas.
Những hình ảnh đám cưới của Hồ Vĩnh Khoa và mẫu nam điển trai - ảnh 11

Ảnh: FBNV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng