Những hình ảnh đẫm nước mắt trong phim 'Hạnh phúc là sẻ chia'

Mỗi người đều có 1 quan niệm riêng về hạnh phúc, có người xem giàu có là hạnh phúc, có người lại nghĩ chỉ cần có người mình yêu thương nhất là hạnh phúc.... nhưng đó chỉ là 1 phần trong cái sự hạnh phúc lớn lao. Nhưng sẽ có lúc bạn nhận ra rằng: Hạnh phúc là những điều giản dị…

Niềm hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ.
Niềm hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ.

Lấy ý tưởng từ những hạnh điều bình dị, gần gũi xung quanh cuộc sống. Công ty TNHH dịch vụ truyền thông  quảng cáo T&G Media cùng phối hợp với Công ty Dược Thiên Phúc bắt tay sản xuất bộ phim “Hạnh phúc là sẻ chia”.

Diễn biến của bộ phim xoay quanh vấn cuộc sống của đôi với chồng trẻ Lâm và Nhung. Khi mới kết hôn Nhung tưởng chừng như mình là một người hạnh phúc nhất trên đời vì đã lấy được Lâm làm chồng. Lâm là một người đàn ông chăm chỉ, hiền lành, yêu thương vợ hết mực.

Niềm hạnh phúc của Nhung sẽ được viên mãn nếu như không có sự xuất hiện của mẹ chồng. Vốn được chiều chuộng từ nhỏ nên Nhung khá vụng về trong chuyện bếp núc. Mẹ chồng vốn đã không ưa Nhung nên thường xảy ra khẩu chiến và Lâm chính là “trọng tài” để hóa giải mâu thuẫn giữa mẹ và vợ.

Những hình ảnh đẫm nước mắt trong phim 'Hạnh phúc là sẻ chia' - ảnh 1

Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu

Không thể chịu đựng tính bướng bỉnh của con dâu và sự nhu nhược của con trai. Bà mẹ đã quyết định  bỏ đi để trả lại cuộc sống tự do cho con dâu, nhưng số phận chớ trêu bà đã bị tai nạn ngay khi vừa ra khỏi nhà.

Cuộc sống của Nhung đảo lộn sau trận khẩu chiến ấy. Lâm thường xuyên đi sớm về muộn và không còn quan tâm Nhung như trước. Nhung luôn nghĩ chắc do Lâm giận Nhung vì không tốt với mẹ nên mới đối xử với mình như vậy. 

Những hình ảnh đẫm nước mắt trong phim 'Hạnh phúc là sẻ chia' - ảnh 2

Diễn viên Quỳnh Kool

Còn Lâm, do chịu quá nhiều áp lực từ gia đình, đến việc chăm mẹ trong bệnh viện đã khiến cho anh không thể tập trung trong công việc, đã không ít lần Lâm bị cấp trên nói và có thể bị đuổi việc bất cứ lúc nào. Mặc dù đã rất cố gắng để cân bằng giữa công việc và chuyện cá nhân nhưng Lâm vẫn không thể hoàn thành công việc. . Đã buộc phải cho Lâm nghỉ việc. 
Những hình ảnh đẫm nước mắt trong phim 'Hạnh phúc là sẻ chia' - ảnh 3

Lâm buộc phải nghỉ việc do không hoàn thành đúng tiến độ.

Những hình ảnh đẫm nước mắt trong phim 'Hạnh phúc là sẻ chia' - ảnh 4

Sếp của Lâm do một diễn viên mới trong làn điện ảnh là anh Nguyễn Trung  Kiên (nghệ danh Kiên Râu)

Trong suốt một thời gian dài Nhung luôn oán trách Lâm vì đã không còn yêu thương mình nữa, thậm chí có khoảng thời gian Nhung đã sống buông thả, mặc kệ tất cả mọi chuyện. Nhưng cô đã thay đổi suy nghĩ khi nhận được 1 cuộc điện thoại từ bệnh viện, nơi mẹ chồng cô đang nằm và cô đã hiểu ra mọi chuyện. Nhung tự dằn vặt bản thân và oán trách mình.
Những hình ảnh đẫm nước mắt trong phim 'Hạnh phúc là sẻ chia' - ảnh 5
Những hình ảnh đẫm nước mắt trong phim 'Hạnh phúc là sẻ chia' - ảnh 6

Nhung thấy hối hận khi biết được sự thật

Cuối cùng, trải qua rất nhiều sóng gió, Nhung và Lâm cũng đã có được một cuộc sống hạnh phúc và Nhung nhận ra rằng: Hạnh phúc đôi khi thật giản dị. Bộ phim với sự tham gia của các diễn diên chuyên nghiệp và gạo cội như: NSUT Thu Hiền, diễn viên Quỳnh Kool 9x, diễn viên Dương Chí…và một số diễn viên phụ khác đã lột tả được những khía cạnh cũng như tính cách nhân vật mà đạo diễnmong muốn. 

Những hình ảnh đẫm nước mắt trong phim 'Hạnh phúc là sẻ chia' - ảnh 7

Phim có sự tham gia của các hot girl

Link phim: https://www.youtube.com/watch?v=a2BJp6r-ymA

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá