Những hình ảnh đầu tiên của con trai Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy

TPO - Người đẹp Angelababy âu yếm bồng bế và chơi đùa cùng con trai trong show truyền hình “Keep Running” được phát sóng tối qua, tuy nhiên, cặp đôi nổi tiếng vẫn chưa muốn khoe cận mặt con.

quý tử nhà Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy - ảnh 1 Các fan rất thích thú khi lần đầu nhìn thấy Angelababy chơi đùa và chăm con trai Bọt Biển Nhỏ.
quý tử nhà Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy - ảnh 2 Hiện quý tử nhà Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy đã được 3 tháng.
quý tử nhà Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy - ảnh 3 Angelababy cho biết việc có con tuy bận rộn nhưng đã cho cô những trải nghiệm tuyệt vời.
quý tử nhà Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy - ảnh 4 Mỹ nhân phim "Vân Trung Ca" từng gây sốc khi xuất hiện trước công chúng với thần thái tươi tắn rạng ngời chỉ sau 3 ngày sinh con.
quý tử nhà Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy - ảnh 5  Đến nay, cô đã hoàn toàn lấy lại vóc dáng thon thả. Khán giả gần như không cảm thấy Angelababy nghỉ ngơi vắng bóng bởi cô vẫn xuất hiện đều trong các sự kiện ngay cả khi mang bụng bầu lớn và sau sinh lại nhanh chóng trở lại với công việc.
quý tử nhà Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy - ảnh 6
quý tử nhà Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy - ảnh 7 Mới đây, cánh săn ảnh đã chụp được vợ chồng nổi tiếng bồng bế con trở về sau chuyến du lịch ngắn ngày ở Mỹ.
quý tử nhà Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng