Những hình ảnh đầu tiên của Cơ-Nghiệp trên đường về Việt Nam

TPO - Nhiều người hâm mộ chờ đón giây phút hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ- Quốc Nghiệp trở về Việt Nam sau cuộc thi Britain’s Got Talent 2018.

Những hình ảnh đầu tiên của Cơ-Nghiệp trên đường về Việt Nam

Mới đây, Quốc Nghiệp đã cập nhật hình ảnh mới nhất cùng anh trai Quốc Cơ khi trên đường ra sân bay trở về Việt Nam. Quốc Nghiệp viết trên trang cá nhân: “Anh em chúng ta về nhà thôi”.

Những hình ảnh đầu tiên của Cơ-Nghiệp trên đường về Việt Nam - ảnh 1  
Những hình ảnh đầu tiên của Cơ-Nghiệp trên đường về Việt Nam - ảnh 2  
Những hình ảnh đầu tiên của Cơ-Nghiệp trên đường về Việt Nam - ảnh 3 Những hình ảnh mới nhất tại sân bay được Quốc Nghiệp chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, Quốc Cơ cũng có những chia sẻ xúc động về người em Quốc Nghiệp và gia đình: “Xin lỗi Nghiệp thời gian vừa qua đã làm em phải suy nghĩ và căng thẳng... Em là một chiến binh dũng cảm nhất anh từng gặp! Anh đã rất sợ hãi khi làm em ngã nặng, anh không thể nói với em rằng chúng ta dừng cuộc thi này, anh không thể nói với em rằng chúng ta phải bỏ cuộc.

Anh chỉ mong đến ngày kết thúc chương trình để trả lại sự an toàn cho em. Cả đêm em ngã anh như người mất hồn nhưng vẫn tỏ ra mạnh mẽ để em yên tâm rằng anh vẫn là người có thể bảo vệ em được. Xin lỗi vì đã giấu điều này , không hiểu sao nước mắt cứ rơi khi viết cảm xúc của mình... Cảm ơn em đã cho anh thấy được sức mạnh và sự mạnh mẽ trong con người của em!

Em đã trở thành một huyền thoại trong lòng anh. Còn bây giờ chúng ta "về nhà thôi"... Ba mẹ, vợ con chúng ta đã khóc rất nhiều và chờ đợi chúng quay trở về”.

Theo kế hoạch, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp sẽ có mặt tại TP.HCM vào tối 6/6. Sau đó, hai anh em sẽ tham gia một số buổi giao lưu với khán giả.

Chiều 5/6, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã thông báo lịch trình trở về Việt Nam trên trang cá nhân khiến nhiều người háo hức, chờ đợi. "Việt Nam ơi! Quốc Cơ Quốc Nghiệp đang trở về đây. Dù đi đâu cũng luôn tự hào là người con Việt Nam và cảm giác thật hồi hộp khi sắp trở về quê nhà. Hẹn gặp Việt Nam và tất cả các bạn vào lúc 19h45 tối nay (6/6) tại Sân bay Tân Sơn Nhất nhé".

Những hình ảnh đầu tiên của Cơ-Nghiệp trên đường về Việt Nam - ảnh 4 Quốc Cơ và Quốc Nghiệp sẽ có mặt tại TP.HCM vào chiều nay (6/6).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá