Những hình ảnh 'ghế nóng' đầu tiên của Phan Đăng dẫn ‘Ai là triệu phú’

TPO - Những hình ảnh đầu tiên của nhà báo Phan Đăng trong buổi ghi hình thử chương trình “Ai là triệu phú” tối 18/12 vừa được hé lộ

Những hình ảnh 'ghế nóng' đầu tiên của Phan Đăng dẫn ‘Ai là triệu phú’  - ảnh 1 Mới đây, thông tin nhà báo Phan Đăng chính thức thay thế nhà báo Lại Văn Sâm dẫn chương trình “Ai là triệu phú” khiến nhiều người bất ngờ.
Những hình ảnh 'ghế nóng' đầu tiên của Phan Đăng dẫn ‘Ai là triệu phú’  - ảnh 2 Trước đó, nhà báo Phan Đăng và MC Đức Bảo đã có buổi ghi hình thử để hội đồng xét tuyển chọn ra người xứng đáng hơn ngồi ghế nóng “Ai là triệu phú”.
Những hình ảnh 'ghế nóng' đầu tiên của Phan Đăng dẫn ‘Ai là triệu phú’  - ảnh 3 Sáng 19/12, chương trình “Ai là triệu phú” ghi hình số đầu tiên năm 2018 với sự dẫn dắt của nhà báo Phan Đăng.
Những hình ảnh 'ghế nóng' đầu tiên của Phan Đăng dẫn ‘Ai là triệu phú’  - ảnh 4 Nhà báo Phan Đăng sinh năm 1984, tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2006. Anh từng theo dõi lĩnh vực thể thao hơn 10 năm và là một cây viết chuyên bình luận. 
Những hình ảnh 'ghế nóng' đầu tiên của Phan Đăng dẫn ‘Ai là triệu phú’  - ảnh 5 Theo nhiều người nhận xét, Phan Đăng là người hoạt ngôn và dí dỏm. Anh thường xuyên được các kênh truyền hình mời làm khách mời bình luận bóng đá.
Những hình ảnh 'ghế nóng' đầu tiên của Phan Đăng dẫn ‘Ai là triệu phú’  - ảnh 6 Thời gian gần đây, Phan Đăng là vị khách mời quen thuộc của chương trình “Cà phê sáng” trên VTV3. Anh nói về rất nhiều chủ đề như: Thế hệ 8x, Đôi mắt, Hạnh phúc, Sự nổi loạn, Đồng nát, Miễn phí, Hà Nội, Độc thân, Tiếng Việt và lời ru…
Những hình ảnh 'ghế nóng' đầu tiên của Phan Đăng dẫn ‘Ai là triệu phú’  - ảnh 7 Phan Đăng được đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng hướng dẫn chi tiết từ mặt hình ảnh tới cách nói chuyện, dẫn dắt, đối đáp với người chơi.
Những hình ảnh 'ghế nóng' đầu tiên của Phan Đăng dẫn ‘Ai là triệu phú’  - ảnh 8 Nhà sản xuất xác nhận dù lúc tập khá mất thời gian, nhưng khi dẫn thử với người chơi thật nhà báo Phan Đăng rất tự tin, trôi chảy và nhận được sự đánh giá cao của ê kíp.
Những hình ảnh 'ghế nóng' đầu tiên của Phan Đăng dẫn ‘Ai là triệu phú’  - ảnh 9

Ảnh: VTV.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá