Những hình ảnh hoàn toàn khác của BTV Hoài Anh khi ‘tắt sóng’

TPO - Luôn luôn xinh đẹp, rạng ngời và chỉn chu khi lên sóng nhưng BTV Hoài Anh lại vô cùng giản dị trong những khoảnh khắc thường ngày.

Là một trong những BTV khá được lòng khán giả, BTV Hoài Anh luôn có chỗ đứng riêng của mình trong đội ngũ BTV của VTV. Hoài Anh tên đầy đủ là Nguyễn Hoài Anh, sinh năm 1980 tại Hà Nội. Đến khoảng những năm 1985 – 1986, Hoài Anh cùng gia đình chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh sinh sống. Cô theo học khoa Đông Phương học trường Đại học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Tốt nghiệp đại học năm 2002, Hoài Anh về làm việc tại một hãng hàng không. Sau đó, cô về cộng tác với Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP HCM với vai trò MC của một số chương trình cho kênh VTV9. Cô chính thức ra Hà Nội công tác đầu năm 2008, theo quyết định tăng cường đội ngũ dẫn chương trình cho VTV1, VTV4 của lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam.

BTV Hoài Anh lần lượt dẫn chương trình Thời sự của VTV4, Chào buổi sáng của VTV1 rồi sau đó là Thời sự lúc 19h trên VTV1. Nhờ gương mặt xinh đẹp, giọng nói truyền cảm, chỉ trong thời gian ngắn, Hoài Anh nhanh chóng được khán giả yêu mến. Hoài Anh từng đạt giải thưởng Biên tập viên lên hình ấn tượng nhất VTV Awards 2014.

Khá bận rộn với công việc ở Đài truyền hình nhưng Hoài Anh còn là một người vợ, người mẹ tận tụy với gia đình. Trên trang cá nhân của mình, Hoài Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc giản dị, đáng yêu bên con gái nhỏ.

Cùng xem lại những phút giây hạnh phúc của BTV Hoài Anh bên cô con gái Kỳ Uyên:

BTV hoài anh - ảnh 1 Mới đây, BTV Hoài Anh khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ câu chuyện con gái muốn làm điệu trên trang cá nhân. Cô viết: "Tự sơn móng tay và lấy nhẫn của mẹ đeo. Kết thúc bằng màn xịt lên người nửa chai nước hoa của mẹ. Mẹ bất tỉnh nhân sự".
BTV hoài anh - ảnh 2

"Cả thế giới của mẹ bé chút xíu thế này thôi"- là tiêu đề Hoài Anh đặt cho những hình ảnh của mình và con gái.

BTV hoài anh - ảnh 3
BTV hoài anh - ảnh 4 Hoài Anh và con gái cùng diện áo đôi khi ra ngoài.
BTV hoài anh - ảnh 5
BTV hoài anh - ảnh 6 Những khi đi chơi, ra ngoài cùng con gái, Hoài Anh thường diện trang phục khá đơn giản và thoải mái.
BTV hoài anh - ảnh 7 Cô không cầu kỳ make-up, trang điểm.
BTV hoài anh - ảnh 8 Cũng không trau chuốt trong từng hình ảnh.
BTV hoài anh - ảnh 9 Hoàn toàn đó là những khoảnh khắc hết sức tự nhiên.
BTV hoài anh - ảnh 10 Hoài Anh và con gái vui vẻ bên dàn BTV đình đám của VTV.
BTV hoài anh - ảnh 11 Hoài Anh trong một lần dẫn con gái theo nhân sự kiện ra mắt phim "Nắng".
BTV hoài anh - ảnh 12
BTV hoài anh - ảnh 13
BTV hoài anh - ảnh 14 Hai mẹ con vô cùng đáng yêu với trang phục mặc nhà.
BTV hoài anh - ảnh 15
BTV hoài anh - ảnh 16
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá