Những hình ảnh nói lên hạnh phúc của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

TPO - Không cần ồn ào, phô trương, những hình ảnh dưới đây đã nói lên hạnh phúc của cặp đôi Cường Đô la - Đàm Thu Trang, khi mà tình cảm của họ luôn là dấu hỏi với nhiều người hâm mộ.

Những hình ảnh nói lên hạnh phúc của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Từng đi qua cuộc đời không ít mỹ nhân như Hồ Ngọc Hà, nàng “Tấm” Hạ Vi... nhưng Cường Đô La chỉ để trạng thái “đã đính hôn” trên Facebook với Đàm Thu Trang vào cuối tháng 9/2017 mặc dù tin đồn tình cảm của họ xuất hiện từ giữa năm 2017.

Những hình ảnh nói lên hạnh phúc của Cường Đô La và Đàm Thu Trang - ảnh 1 Cả hai để đồng loạt để trạng thái đính hôn trên facebook như ngầm khẳng định quan hệ tình cảm
Những hình ảnh nói lên hạnh phúc của Cường Đô La và Đàm Thu Trang - ảnh 2 Những hình ảnh đối phương luôn được cả hai cập nhật úp mở và chuyện tình được công khai khi chàng đến chúc mừng nàng làm chủ kinh doanh quán ăn vào cuối năm
Những hình ảnh nói lên hạnh phúc của Cường Đô La và Đàm Thu Trang - ảnh 3 Người ta thường nói "Yêu nhau yêu cả đường đi" do đó mà Đàm Thu Trang có lẽ đã xây dựng được quan hệ thân thiết và gần gũi với bé Subeo (con riêng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà)
Những hình ảnh nói lên hạnh phúc của Cường Đô La và Đàm Thu Trang - ảnh 4

Hạnh phúc của Đàm Thu Trang chính là được đại gia phố núi đưa về quê ăn Tết, đồng nghĩa việc họ công khai quan hệ tình cảm với người thân trong gia đình.

Những hình ảnh nói lên hạnh phúc của Cường Đô La và Đàm Thu Trang - ảnh 5 Đến lượt mình, Đàm Thu Trang  chính thức xác nhận đang hẹn hò với đại gia phố núi và dành những mĩ từ cho "nửa kia" của mình.
 
Những hình ảnh nói lên hạnh phúc của Cường Đô La và Đàm Thu Trang - ảnh 6 Cặp uyên ương khẳng định tình yêu hạnh phúc khi liên tục chia sẻ với mọi người những khoảnh khắc bên nhau khi đi du lịch hay hẹn hò

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng