Những hình ảnh thân thiết của Bảo Thanh - Việt Anh

Diễn ăn ý trên phim và thân mật ở hậu trường cho tới sự kiện, Bảo Thanh và Việt Anh không tránh khỏi tin đồn tình cảm.

Bộ phim Sống chung với mẹ chồng đang đi đến đoạn kết thì mới đây 2 diễn viên trong phim là Bảo Thanh và Việt Anh lại vướng "nghi án" phim giả tình thật.

Mặc dù người trong cuộc đã phủ nhận nhưng cư dân mạng vẫn liên tục đưa ra hàng loạt bằng chứng củng cố cho tin đồn. Nhìn loạt ảnh hậu trường đóng phim và đi sự kiện của cặp đôi, mỗi khán giả lại có bình luận và ý kiến riêng về mối quan hệ nhạy cảm này.

bảo thanh việt anh - ảnh 1 Gần đây nhất trong một sự kiện được tổ chức ngày 24/6 tại Hà Nội, Bảo Thanh và Việt Anh đều có mặt. Lúc này công chúng vẫn đang thổn thức với mối tình của Vân và chàng đại gia Sơn trong phim nên khi cả hai "tông xuyệt tông" xuất hiện bên nhau đều được chú ý và khen ngợi hết lời.
bảo thanh việt anh - ảnh 2 Việt Anh vô cùng lịch lãm trong bộ vets mầu xanh áo sơ mi trắng còn cô nàng Bảo Thanh cũng rất tinh tế khi lựa chọn chiếc đầm trắng cho hợp với “người tình màn ảnh”.
bảo thanh việt anh - ảnh 3 Ngoại hình tương xứng của cả hai đã tạo ra chất xúc tác rất tốt trên phim khiến chuyện tình của Vân và Sơn càng thêm lãng mạn.
bảo thanh việt anh - ảnh 4
bảo thanh việt anh - ảnh 5 Chụp cùng các mỹ nhân khác nhưng Việt Anh và Bảo Thanh vẫn đứng cạnh nhau rất tình cảm.
bảo thanh việt anh - ảnh 6 Cả hai ngồi cạnh nhau trong sự kiện, ban đầu có vẻ họ khá nghiêm túc.
bảo thanh việt anh - ảnh 7
bảo thanh việt anh - ảnh 8 Nhưng chỉ được một lúc cả hai bắt đầu quay sang chuyện trò thân mật.
bảo thanh việt anh - ảnh 9 Bảo Thanh và Việt Anh thu hút sự chú ý.
bảo thanh việt anh - ảnh 10 Tham gia Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá vào cuối tháng 5 vừa qua, Bảo Thanh khoác tay Việt Anh đi bộ trên phố.
bảo thanh việt anh - ảnh 11
bảo thanh việt anh - ảnh 12 Có thể thấy dù đứng hay đi cổ động mọi khung hình đều xuất hiện cả 2 diễn viên
bảo thanh việt anh - ảnh 13 Bảo Thanh từng cùng Việt Anh đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại một trung tâm nhân dịp ngày 1/6.
bảo thanh việt anh - ảnh 14 Hình ảnh Minh Vân và Sơn của “Sống chung với mẹ chồng” vui vẻ bồng bế 2 em nhỏ trong chuyến từ thiện được chia sẻ. Độc giả còn khen họ thực sự giống một cặp đôi ngoài đời thực.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá