Những hình ảnh trên phim của Hoa hậu Phương Nga

TPO - “Người lính” là bộ phim đầu tay Hoa hậu Người Việt tại Nga tham gia. Đây cũng là bộ phim Phương Nga trực tiếp đóng cảnh nóng mà không cần diễn viên đóng thế.

trương hồ phương nga - ảnh 1

Năm 23 tuổi, Hoa hậu Phương Nga được đạo diễn Aleksandr Chernyaevm mời tham gia Người lính- một bộ phim truyền hình Nga có phần lớn bối cảnh về cuộc chiến tranh ở Việt Nam.

trương hồ phương nga - ảnh 2

Theo kế hoạch ban đầu, "Người lính" là 1 bộ phim truyền hình dài 4 tập, sẽ phát trên kênh NTV của Nga. Nhưng sau khi quay, nhà sản xuất đã cân nhắc lại và chuyển thành phim điện ảnh để phát hành tại rạp.

trương hồ phương nga - ảnh 3

Chuyện phim kể về hành trình của người lính Pavel từ nước Nga xa xôi tình nguyện sang giúp đỡ lực lượng tình báo Việt Nam. Trong nhiệm vụ ám sát bí mật, Pavel phải phối hợp tác chiến với cô giáo Liên Mai (Trương Hồ Phương Nga). Đáng tiếc là khi tình yêu chỉ mới chớm nở giữa họ thì cũng là lúc Pavel kết thúc điệp vụ và ra đi.

trương hồ phương nga - ảnh 4

Mặc dù thời gian xuất hiện trên màn ảnh không quá nhiều, diễn xuất cũng không đặc biệt song vẻ đẹp đậm chất Á đông của Hoa hậu vẫn tạo được ấn tượng.

trương hồ phương nga - ảnh 5
trương hồ phương nga - ảnh 6

Đặc biệt khi quay phim Hoa hậu Phương Nga không cần đóng thế trong những phân đoạn nhạy cảm. 

trương hồ phương nga - ảnh 7 Dù hóa trang mặt mũi lấm lem cát bụi Phương Nga vẫn xinh đẹp.

trương hồ phương nga - ảnh 8

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga là ai?

Những ngày này, dư luận đặc biệt quan tâm tới những phiên xét xử Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007 Trương Hồ Phương Nga lừa đảo, chiếm đoạt hơn 16 tỷ đồng của đại gia. Vậy Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga là ai?

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá