Những hình ảnh xúc động trong đêm nhạc Phạm Tuyên

TPO - Nhiều người ví đêm nhạc “Phạm Tuyên- Nhớ và quên” diễn ra mới đây giống như một vé trở về tuổi thơ cho những ai yêu nhạc của người nghệ sĩ già này.

Những hình ảnh xúc động trong đêm nhạc Phạm Tuyên - ảnh 1 Cách đây ít ngày, đêm nhạc “Phạm Tuyên – Nhớ và quên” diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội đã mang đến cho nhiều thế hệ khán giả những cảm xúc khó quên.
Những hình ảnh xúc động trong đêm nhạc Phạm Tuyên - ảnh 2 Và đây cũng là đêm nhạc “mừng tuổi mới” cho người nhạc sĩ già.
Những hình ảnh xúc động trong đêm nhạc Phạm Tuyên - ảnh 3

Ở tuổi 88, nhạc sĩ Phạm Tuyên không còn khỏe được như trước. Hình ảnh người nhạc sĩ chậm chạp cất từng bước lên sân khấu gây ấn tượng mạnh cho khán giả.

Những hình ảnh xúc động trong đêm nhạc Phạm Tuyên - ảnh 4 Ngồi trước khán giả, nhạc sĩ Phạm Tuyên luôn nhìn thẳng và cười hiền.

Những hình ảnh xúc động trong đêm nhạc Phạm Tuyên - ảnh 5 Được mệnh danh là "Nhạc sĩ của trẻ thơ" khi số lượng ca khúc dành cho thiếu nhi tới hơn 200 bài nhưng ông chỉ khiêm tốn: "Tôi nghĩ ai cũng yêu các em nhỏ như mình. Mọi người nói vậy chẳng qua vì yêu mến những bài hát của tôi mà thôi".
Những hình ảnh xúc động trong đêm nhạc Phạm Tuyên - ảnh 6 Những ca khúc nổi tiếng từng gắn với tuổi thơ của nhiều thế hệ như: Chiếc đèn ông sao, Tiến lên đoàn viên, Chú voi con ở bản Đôn.... được tái hiện trên sân khấu.
Những hình ảnh xúc động trong đêm nhạc Phạm Tuyên - ảnh 7 Đây sẽ là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ và xúc động khó quên trong đêm nhạc Phạm Tuyên.
Những hình ảnh xúc động trong đêm nhạc Phạm Tuyên - ảnh 8
Những hình ảnh xúc động trong đêm nhạc Phạm Tuyên - ảnh 9 Đêm nhạc được mở màn với liên Khúc “Chiếc đèn ông sao – Thiếu sinh quân ở một nơi thật vừa – Tiến lên Đoàn viên” do các cựu thiếu sinh quân, cựu chiến binh, các cháu thiếu nhi biểu diễn.
Những hình ảnh xúc động trong đêm nhạc Phạm Tuyên - ảnh 10

"Chú voi con ở bản Đôn" được biểu diễn bởi NSND Trần Hiếu và top 4 Thần tượng âm nhạc nhí Jayden Trịnh.

Những hình ảnh xúc động trong đêm nhạc Phạm Tuyên - ảnh 11

NSND Trung Kiên với "Gửi nắng cho em".

Những hình ảnh xúc động trong đêm nhạc Phạm Tuyên - ảnh 12

NSƯT Thanh Lam với ca khúc "Năm bông hồng trắng".

Những hình ảnh xúc động trong đêm nhạc Phạm Tuyên - ảnh 13 Có thể thấy, hiếm có chương trình nào quy tụ nhiều giọng ca lớn như đêm nhạc “Phạm Tuyên- Nhớ và quên”. NSND Trung Kiên, NSND Trần Hiếu, NSND Thanh Hoa, ca sĩ Thanh Lam, Lan Anh, Tùng Dương, Việt Hoàn, Đăng Dương, Trọng Tấn… đều góp mặt.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá