Những hoa hậu bị truất vương miện một cách... không ngờ

Những cô gái đẹp ấy đã sống trong giây phút đăng quang hạnh phúc như mơ. Nhưng, chỉ sau một thời gian ngắn không ngờ, họ bị truất vương miện vì những lý do không ngờ!

Những hoa hậu bị truất vương miện một cách... không ngờ

Những hoa hậu bị truất vương miện một cách... không ngờ

> Donald Trump truất vương miện của hoa hậu California
> Cựu Hoa hậu Anh Danielle Lloyd lập “hat-trick”

Những cô gái đẹp ấy đã sống trong giây phút đăng quang hạnh phúc như mơ. Nhưng, chỉ sau một thời gian ngắn không ngờ, họ bị truất vương miện vì những lý do không ngờ!

Những hoa hậu bị truất vương miện một cách... không ngờ - ảnh 1

Hoa hậu Mỹ 1983 - Vanessa Williams

Vanessa Williams là phụ nữ Mỹ gốc Phi đầu tiên đoạt vương miện Hoa hậu Mỹ nhưng đáng tiếc chỉ 10 tháng sau, Williams bị phát hiện từng chụp ảnh khỏa thân và dù cô chưa ký hợp đồng cho phép công ty thực hiện được sử dụng những bức ảnh đó nhưng vụ việc vẫn khiến Williams mất vương miện.

Tuy nhiên, sau cú vấp này, Williams không gục ngã, cô đã hoạt động tích cực trong lĩnh vực nghệ thuật và trở thành một ca sĩ - diễn viên nổi tiếng, được người Mỹ yêu mến và nhận được đề cử tại các giải thưởng uy tín của Mỹ như Grammy, Emmy và Tony.

Những hoa hậu bị truất vương miện một cách... không ngờ - ảnh 2

Hoa hậu Hoàn vũ 2002 - Oxana Federova

Hoa hậu Nga 2001 - Oxana Federova đã bị truất vương miện Hoa hậu Hoàn vũ năm 2002 sau 4 tháng đăng quang bởi cô không có tinh thần hợp tác, không chịu thực hiện những nghĩa vụ, bổn phận cần có ở một Hoa hậu Hoàn vũ.

Những hoa hậu bị truất vương miện một cách... không ngờ - ảnh 3

Hoa hậu Anh 2006 - Danielle Lloyd

Danielle Lloyd bị tước vương miện hoa hậu sau 9 tháng đăng quang vì xuất hiện trên tạp chí Playboy trong một bức ảnh khỏa thân. Bên cạnh đó, Lloyd còn công khai chuyện tình cảm với một thành viên trong ban giám khảo khi đó – cầu thủ Teddy Sheringham.

Tuy vậy, đến năm 2010, danh hiệu Hoa hậu Anh của cô đã được phục hồi bởi người ta tìm lại được những chứng cứ xác thực cho thấy việc Lloyd xuất hiện trong bức ảnh khỏa thân trên tạp chí Playboy là do sự sắp xếp của chính ban tổ chức.

Những hoa hậu bị truất vương miện một cách... không ngờ - ảnh 4

Hoa hậu Hàn Quốc 2008 - Kim Hee Kyung

Sau 2 ngày đăng quang, những hình ảnh đầy khiêu khích của Kim Hee Kyung được tung lên mạng. Dù những bức hình này đã được chụp từ cách đó 2 năm, khi Kim Hee Kyung mới bắt đầu làm người mẫu thời trang nhưng điều đó đã đủ khiến cô mất vương miện.

Những hoa hậu bị truất vương miện một cách... không ngờ - ảnh 5

Hoa hậu Thế giới Singapore 2009 - Ris Low

Ris Low từng bị tước vương miện do ăn cắp thẻ tín dụng. Có lẽ để bào chữa cho hành động đáng xấu hổ này mà Ris Low đã tự nhận mình bị rối loạn tính cách, cần phải được điều trị tâm lý để tránh không gây ra những hành vi xấu nữa. Ris Low tiết lộ rằng ngay từ khi còn bé cô đã bị thôi thúc thực hiện hành vi ăn cắp. Lúc đó, cô thường ăn cắp các thẻ bài Pokemon mà các bạn cùng lớp hay sưu tập.

Mẹ của Ris Low cũng đứng ra chứng thực cho lời nói của con mình khi bà thừa nhận rằng bà đã phát hiện ra vấn đề của con gái khi thấy con có rất nhiều đồ chơi mà không phải do bà mua. Khi đó, bà đã dạy con mình rằng khi đứng trước một vật nào đó con thích mà không phải của con, hãy bình tĩnh đếm từ 1-10 rồi bước đi.

Nhưng có lẽ lời khuyên này đã không giúp cô nguôi bớt ham muốn khi đứng trước chiếc thẻ tín dụng. Vì vụ bê bối này mà Ris Low không được phép đại diện cho cộng động người Singapore tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009.

Những hoa hậu bị truất vương miện một cách... không ngờ - ảnh 6

Hoa hậu Mexico 2010 - Cynthia de la Vega

Ngay trước thềm cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2011, Hoa hậu Mexico bất ngờ bị tước vương miện vì thiếu kỷ luật và trách nhiệm. Nguyên nhân thực sự là do Cynthia không chịu giữ dáng, tăng cân quá nhanh làm mất hình ảnh của một nữ hoàng sắc đẹp.

Những hoa hậu bị truất vương miện một cách... không ngờ - ảnh 7

Hoa hậu Phần Lan 2011 - Pia Pakarinen

Sau khi trở về Phần Lan từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011, Pia Pakarinen đã khiến cả nước bất ngờ khi tuyên bố trả lại vương miện. Người đẹp cho biết, cô đã phải trải qua khoảng thời gian khó khăn khi thực hiện những nhiệm vụ đầu tiên trong cương vị Hoa hậu Phần Lan.

Pakarinen cho biết cô đã không hề nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp cần có trong suốt thời gian tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Bên cạnh đó, giữa cô và ban tổ chức ở Phần Lan cũng có nhiều vấn đề bất đồng.

Những hoa hậu bị truất vương miện một cách... không ngờ - ảnh 8

Hoa hậu Dominica 2012 - Carlina Duran

Carlina Duran bị tước vương miện chỉ một tuần sau khi đăng quang và mất quyền đại diện cho Dominica tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Người đẹp 25 tuổi khi đó đã bị phát hiện từng kết hôn và ly hôn trước khi đến với cuộc thi nhan sắc này. Năm 2011, Carlina Duran đã từng tham dự “trót lọt” cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế diễn ra ở Trung Quốc.

Những hoa hậu bị truất vương miện một cách... không ngờ - ảnh 9

Hoa hậu Ireland 2012 - Marie Hughes

Sau khi đăng quang được 2 ngày, hoa hậu Ireland - Marie Hughes bị truất vương miện vì khai gian tuổi. Trong suốt thời gian tham dự cuộc thi, Hughes dù đã 25 tuổi vẫn luôn khẳng định mình mới 21 tuổi. Mọi việc chỉ được phát giác sau khi ban tổ chức đã trao vương miện hoa hậu cho Hughes.

Những hoa hậu bị truất vương miện một cách... không ngờ - ảnh 10

Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2013 - Denise Garrido

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada vừa diễn ra trong tháng 5 này, một sự vụ hy hữu đã xảy ra: Hoa hậu Denise Garrido bị truất vương miện chỉ sau một ngày đăng quang.

Giám đốc cuộc thi cho biết nhân viên chịu trách nhiệm đánh máy bảng điểm viết tay của ban giám khảo đã nhập sai dữ liệu vào máy tính khiến điểm số giữa các thí sinh bị sai lệch nghiêm trọng. Theo đó, người chiến thắng thật sự là Riza Santos và Denise Garrido buộc phải trả lại vương miện và khiêm tốn đứng ở vị trí thứ 4.

Theo Pi Uy
Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá