Những khoảnh khắc đẹp của chuyện tình Brad Pitt – Angelina Jolie

TPO - Sau 12 năm chung sống, tin cặp đôi Brangelina tan vỡ thực sự gây sốc cho làng giải trí. Cùng điểm lại những mốc chính trong thời gian đôi uyên ương từ ngày đầu gặp gỡ đến khi chia tay:

Angelina Jolie, Brad Pitt - ảnh 1

Tháng 5/2004: Khi còn đang chung sống với Jennifer Aniston, Brad Pitt đã vướng tin đồn cặp kè với Angelina Jolie khi hai người đóng chung phim “Ông bà Smith”.

Angelina Jolie, Brad Pitt - ảnh 2
Angelina Jolie, Brad Pitt - ảnh 3

Brad và Jennifer chính thức ly dị vào tháng 10/2005 sau 5 năm mặn nồng. Tháng 1/2006, Angelina thông báo cô đang mang bầu đứa con đầu tiên với Brad Pitt.

Angelina Jolie, Brad Pitt - ảnh 4

Đồng thời, nam diễn viên cũng chính thức được nhận cậu bé Maddox và cô bé Zahara làm con nuôi.

Angelina Jolie, Brad Pitt - ảnh 5

Tháng 5/2006, cặp đôi Brangelina đón con đầu lòng Shiloh Nouvel Jolie-Pitt. Angie sinh con tại Swakopmund, Namibia.

Tháng 12/2006, Angelina tiết lộ trên tạp chí Vogue rằng khi đóng phim “Ông bà Smith”, cô luôn trong trạng thái không thể chờ đợi những giây phút được gặp Brad.

Angelina Jolie, Brad Pitt - ảnh 6

Tháng 3/2007: Brangelina nhận nuôi bé trai Pax Thien 3 tuổi từ Việt Nam. Trong ảnh là Pax Thien được cả gia đình cha mẹ nuôi nổi tiếng đưa về thăm quê hương năm 2011.

Angelina Jolie, Brad Pitt - ảnh 7

Tháng 5/2008, tại LHP Cannes, Angie tiết lộ cô đang mang thai đôi. Hai bé một trai một gái Knox Leon và Vivienne Marcheline chào đời tháng 7 năm đó.

Angelina Jolie, Brad Pitt - ảnh 8

Đôi tình nhân đính hôn vào tháng 4/2012 và đến tháng 8/2014 chính thức làm đám cưới với sự có mặt của 6 đứa con ở một lâu đài cổ tại nước Pháp. Sau khi trải qua kỳ trăng mật ở Nice – Pháp, cặp đôi đến Malta để quay phim “By the Sea”.

Angelina Jolie, Brad Pitt - ảnh 9 Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi danh tiếng giờ chỉ còn là ký ức.
Angelina Jolie, Brad Pitt - ảnh 10
Angelina Jolie, Brad Pitt - ảnh 11
Angelina Jolie, Brad Pitt - ảnh 12 Brangelina quây quần bên các con trong đám cưới cổ tích.
Angelina Jolie, Brad Pitt - ảnh 13
Angelina Jolie, Brad Pitt - ảnh 14

Angelina Jolie, Brad Pitt - ảnh 15

Angelina Jolie, Brad Pitt - ảnh 16

Angelina Jolie, Brad Pitt - ảnh 17 Brad và Angelina từng bị cánh săn ảnh bắt gặp đang cãi vã tại Sydney (Úc) hồi tháng 11 năm ngoái.
Angelina Jolie, Brad Pitt - ảnh 18
Angelina Jolie, Brad Pitt - ảnh 19 Hình ảnh gần đây nhất của Brangelina là cách đây 2 tháng, đôi uyên ương còn hẹn hò bí mật kỷ niệm hai năm ngày cưới tại khách sạn Beverly Hills ở Los Angeles.

Angelina Jolie, Brad Pitt - ảnh 20 Chỉ mới hôm qua, thông tin nữ diễn viên 41 tuổi đệ đơn ly hôn chồng sau 12 năm chung sống và 2 năm kết hôn gây xôn xao làng giải trí cả thế giới.

Angelina Jolie, Brad Pitt - ảnh 21

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng