Những khoảnh khắc hậu trường bên dàn sao “bự” ở Bữa trưa vui vẻ

Chương trình Bữa trưa vui vẻ luôn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Vì thế, ê-kíp chương trình cũng có những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ bên dàn sao này.

Những khoảnh khắc hậu trường bên dàn sao “bự” ở Bữa trưa vui vẻ - ảnh 1 Ê-kíp Bữa trưa vui vẻ hào hứng lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ bên ca sĩ Đức Phúc. Kể từ khi có diện mạo mới nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, nam ca sĩ đã gây chú ý nhiều hơn với khán giả.
Những khoảnh khắc hậu trường bên dàn sao “bự” ở Bữa trưa vui vẻ - ảnh 2 Ca sĩ nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng gây náo động trường quay trong một buổi ghi hình trực tiếp Bữa trưa vui vẻ.
Những khoảnh khắc hậu trường bên dàn sao “bự” ở Bữa trưa vui vẻ - ảnh 3 Cô nàng Tương Ớt của chương trình hào hứng chụp ảnh cùng hai mỹ nam là ca sĩ Noo Phước Thịnh và MC Danh Tùng.
Những khoảnh khắc hậu trường bên dàn sao “bự” ở Bữa trưa vui vẻ - ảnh 4 BTV Quang Minh và MC Tương Ớt tươi cười rạng rỡ bên ca sĩ Long Nhật.
Những khoảnh khắc hậu trường bên dàn sao “bự” ở Bữa trưa vui vẻ - ảnh 5 Các thành viên của ê-kíp chương trình cũng không bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh cùng "kiều nữ" bolero Ánh Linh.
Những khoảnh khắc hậu trường bên dàn sao “bự” ở Bữa trưa vui vẻ - ảnh 6 Nữ MC xinh đẹp của Bữa trưa vui vẻ thích thú làm dáng bên ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường.
Những khoảnh khắc hậu trường bên dàn sao “bự” ở Bữa trưa vui vẻ - ảnh 7 Ca sĩ Ưng Đại Vệ cũng từng là khách mời ghé thăm "nhà hàng" Bữa trưa vui vẻ.
Những khoảnh khắc hậu trường bên dàn sao “bự” ở Bữa trưa vui vẻ - ảnh 8 MC Công Tố và Hoàng Trang trông cực "chất" trong bức ảnh chụp cùng ca sĩ Vũ Thảo My - Quán quân Giọng hát Việt 2013.
Những khoảnh khắc hậu trường bên dàn sao “bự” ở Bữa trưa vui vẻ - ảnh 9 Nhạc sĩ Khắc Hưng không kém phần hào hứng khi đến với Bữa trưa vui vẻ.
Những khoảnh khắc hậu trường bên dàn sao “bự” ở Bữa trưa vui vẻ - ảnh 10 Khán giả yêu thích chương trình chắc hẳn không thể quên số phát sóng với khách mời là ca sĩ Sơn Tùng M-TP.
Những khoảnh khắc hậu trường bên dàn sao “bự” ở Bữa trưa vui vẻ - ảnh 11 MC chương trình bên Kang Tae Oh và Nhã Phương - bộ đôi gây sốt của phim Tuổi thanh xuân - trong chương trình kết hợp với buổi gặp mặt các fan của diễn viên Nhã Phương.
Những khoảnh khắc hậu trường bên dàn sao “bự” ở Bữa trưa vui vẻ - ảnh 12 Không biết ca sĩ Khởi My đã làm gì để MC Công Tố nhăn nhó như vậy?

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá