Những khoảnh khắc ‘không xem sẽ tiếc’ về Boney M, Chris Norman

TPO - Huyền thoại Boney M và Chris Norman đã khiến rất đông khán giả Việt thổn thức trong đêm nhạc tối qua (1/10) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Những khoảnh khắc ‘không xem sẽ tiếc’ về Boney M, Chris Norman - ảnh 1

Boney M & Chris Norman ex Smokie in Vietnam diễn ra vào tối 1/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

 

Những khoảnh khắc ‘không xem sẽ tiếc’ về Boney M, Chris Norman - ảnh 2 Boney M thể hiện nhiều sáng tác quen thuộc với khán giả Việt Nam như Daddy Cool, Somewhere in the world, Sunny…

Những khoảnh khắc ‘không xem sẽ tiếc’ về Boney M, Chris Norman - ảnh 3 Boney M, đặc biệt danh ca Liz Mitchell, cho thấy sự thân thiện khi mời một người hâm mộ lên sân khấu nhảy cùng ban nhạc.

Những khoảnh khắc ‘không xem sẽ tiếc’ về Boney M, Chris Norman - ảnh 4 Bà tới gần khán giả, vừa hát vừa bắt tay họ. Đêm nhạc sẽ là kỷ niệm đáng nhớ với nhiều người.
Những khoảnh khắc ‘không xem sẽ tiếc’ về Boney M, Chris Norman - ảnh 5 Liz Mitchell phải thốt lên: “Đứng trước các bạn tôi thấy mình như 25, tràn đầy sinh lực" khi chứng kiến sự cuồng nhiệt của khán giả Việt.
Những khoảnh khắc ‘không xem sẽ tiếc’ về Boney M, Chris Norman - ảnh 6 Ngoài Liz Mitchell – giọng nữ chính và các thành viên của nhóm Boney M, đêm diễn còn có sự xuất hiện của Thomas Pemberton - nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Mỹ.
Những khoảnh khắc ‘không xem sẽ tiếc’ về Boney M, Chris Norman - ảnh 7 Một thành viên Boney M đã xuống sân  khấu, cởi phăng áo hát cùng người hâm mộ Việt Nam.
Những khoảnh khắc ‘không xem sẽ tiếc’ về Boney M, Chris Norman - ảnh 8 Bên cạnh nhóm nhạc huyền thoại Boney M, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của giọng ca gạo cội Chris Norman – cựu trưởng nhóm Smokie.
Những khoảnh khắc ‘không xem sẽ tiếc’ về Boney M, Chris Norman - ảnh 9 Chris Norman trình diễn nhiều ca khúc nổi tiếng làm nên tên tuổi của nhóm Smokie như Meet you at midnight, Lay back in the arms of someone, Maxican girl,…
Những khoảnh khắc ‘không xem sẽ tiếc’ về Boney M, Chris Norman - ảnh 10 Giọng ca sinh năm 1950 chơi acoustic thay vì sử dụng nhạc điện tử. Hỗ trợ cho phần trình diễn của Chris Norman là ban nhạc riêng với sự tham gia của Martina Walbeck (piano/vocal), Geoff Carline (Guitar/vocal), Axel Kowollik (bass/vocal), Dorino Goldbrunner (drum) và Michelle Plum (Guitar/vocal).
Những khoảnh khắc ‘không xem sẽ tiếc’ về Boney M, Chris Norman - ảnh 11 Chris Norman phong độ tuổi 65.
Những khoảnh khắc ‘không xem sẽ tiếc’ về Boney M, Chris Norman - ảnh 12 Nam ca sĩ Bằng Kiều có mặt ở hàng ghế khán giả say sưa trong những giai điệu đình đám một thời.
Những khoảnh khắc ‘không xem sẽ tiếc’ về Boney M, Chris Norman - ảnh 13 Khán giả đồng loạt đứng lên nhún nhảy theo những giai điệu Disco thập niên 1970.
Những khoảnh khắc ‘không xem sẽ tiếc’ về Boney M, Chris Norman - ảnh 14 Hơn 23h, 4.000 khán giả Hà Nội vẫn say sưa nhún nhảy cùng các nghệ sĩ.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng