Những khoảnh khắc ngọt ngào đầy tiếc nuối của MC VTV và tình đồng tính

TPO - Trong thời gian yêu nhau, Thảo Trang và Lin Jay có không ít khoảnh khắc "mật ngọt" khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những khoảnh khắc tình tứ ngọt ngào của MC VTV và người yêu đồng tính
Những khoảnh khắc tình tứ ngọt ngào của MC VTV và người yêu đồng tính
Lời thông báo chia tay người tình đồng giới sau 2 năm sống thử của MC Ngọc Trang trên trang cá nhân mới đây khiến không ít người tiếc nuối cho mối tình đẹp giữa của cặp đôi.
 Clip: những khoảnh khắc đẹp của cặp đôi
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tình tứ trong thời gian yêu nhau của nữ MC VTV và Lin Jay.
Những khoảnh khắc ngọt ngào đầy tiếc nuối của MC VTV và tình đồng tính - ảnh 1 MC Ngọc Trang từng có gia đình hạnh phúc khi kết hôn với người chồng trí thức làm việc tại công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam sau khi yêu nhau được 4 năm (Ảnh: FBNV).
Những khoảnh khắc ngọt ngào đầy tiếc nuối của MC VTV và tình đồng tính - ảnh 2 Năm 2016 Ngọc Trang công bố tình yêu đồng giới với Lin Jay (Lê Thảo Linh) sau khi ly hôn chồng (Ảnh: FBNV). 
Những khoảnh khắc ngọt ngào đầy tiếc nuối của MC VTV và tình đồng tính - ảnh 3 Đồng thời, mối quan hệ của hai người nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn bè, cộng đồng LBGT, đặc biệt con trai của nữ MC sinh năm 1986 tỏ ra rất yêu quý người yêu đồng tính của mẹ.
Những khoảnh khắc ngọt ngào đầy tiếc nuối của MC VTV và tình đồng tính - ảnh 4 Mặc dù chênh nhau tới 8 tuổi nhưng cặp đôi trông vô cùng đẹp đôi (Ảnh: FBNV).
Những khoảnh khắc ngọt ngào đầy tiếc nuối của MC VTV và tình đồng tính - ảnh 5 Họ thường chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.
Những khoảnh khắc ngọt ngào đầy tiếc nuối của MC VTV và tình đồng tính - ảnh 6 Thậm chí Ngọc Trang và Lin Jay đã chụp ảnh cưới cùng nhau (Ảnh: FBNV).
Những khoảnh khắc ngọt ngào đầy tiếc nuối của MC VTV và tình đồng tính - ảnh 7 Họ đã có 2 năm sống thử đầy hạnh phúc (Ảnh: FBNV).
Những khoảnh khắc ngọt ngào đầy tiếc nuối của MC VTV và tình đồng tính - ảnh 8  
Những khoảnh khắc ngọt ngào đầy tiếc nuối của MC VTV và tình đồng tính - ảnh 9  
Những khoảnh khắc ngọt ngào đầy tiếc nuối của MC VTV và tình đồng tính - ảnh 10 Mặc dù chia tay nhưng Ngọc Trang cho biết họ vẫn là những người bạn tốt của nhau (Ảnh: FBNV).

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá