Sự kiện: Chuyện sao

Những kiều nữ nói “không” với tạp chí Playboy

Lên bìa tạp chí Playboy trong tình trạng khỏa thân, các ngôi sao không chỉ được "tiếng" mà còn kiếm được bộn tiền. Tuy nhiên cái gì cũng có giá của nó. Để giữ giá cho mình nhiều "sao" kiên quyết nói "không" với Playboy.

Những kiều nữ nói “không” với tạp chí Playboy

Oksana Grigorieva: Không bao giờ có mùa xuân ấyBạn gái cũ của tài tử Mel Gibson sẵn sàng chối từ “thành ý” của ông chủ Playboy sau khi ông này đưa ra giá 75.000 USD để có được bức ảnh khoả thân hoàn toàn của cô trên bìa báo. Đại diện của Oksana phát biểu: “Không bao giờ có chuyện cô Oksana nhận lời khoả thân cho Playboy dù thù lao có hậu hĩnh đến mấy”.

Lady Gaga: Sẽ không cởi đồ vì tiền

 Những kiều nữ nói “không” với tạp chí Playboy - ảnh 2
Lady GaGa nhận lời khỏa thân trên tạp chí Vanity Fair nhưng từ chối Playboy (Ảnh: Vanity Fair).

Việc khoả thân với cô nàng kỳ quái chẳng phải vấn đề to tát bởi chẳng có gì mà cô không dám làm. Tuy nhiên sau lời mời vô cùng thiện chí của ông chủ Playboy, Hugh Hefner, điều duy nhất Lady có thể nói là: “Nếu tôi là một người mẫu sáng giá tôi sẽ vui mừng khi đón nhận lời mời của Playboy nhưng là một ca sĩ, tôi chỉ có thể làm tất cả mọi thứ vì âm nhạc. Tôi không cởi đồ vì tiền mà cởi đồ khi thấy thích”.


Nelly Furtado: Từ chối Playboy kể cả chụp ảnh có… quần áo

Những kiều nữ nói “không” với tạp chí Playboy - ảnh 3


Nữ ca sĩ người Canada được đề nghị xuất hiện trên Playboy với giá hời là 500.000 USD, không cần khỏa thân nhưng cô đã phát biểu rất khẳng khái: “Tôi không muốn cái tên Playboy in dấu vào lý lịch của mình khi mới 22 tuổi. Nếu họ đề nghị lúc tôi 40 tuổi, có thể tôi sẽ đồng ý”.

Melanie Brown: 5 lần từ chối Playboy

Những kiều nữ nói “không” với tạp chí Playboy - ảnh 4

Cựu thành viên của nhóm nhạc Spice Girls này đã lắc đầu với Playboy 5 lần dù tạp chí vẫn nhiệt tình săn đón cô. Melanie phát biểu: “Họ đưa ra một khoản tiền thù lao tuyệt vời nhưng tôi chưa sẵn sàng để làm điều đó. Tôi sẽ cân nhắc việc này trong tương lai”. Có thể nếu lần thứ 6 Playboy ra giá, nữ ca sĩ này sẽ chấp thuận.

Lindsay Lohan: Nude nhiều nhưng “kiêu” với Playboy

 Những kiều nữ nói “không” với tạp chí Playboy - ảnh 5

Playboy đã tăng tiền thu lao từ 700.000 lên tới 900.000 USD nhưng cô nàng lắm chiêu vẫn nói “không". Có thể Lindsay đã khoả thân cho tạp chí New York với hình tượng Marilyn Monroe nhưng cô không hề mặn mà với Playboy.

Jennifer Love Hewitt: Cần giữ lại cái riêng cho mình

Những kiều nữ nói “không” với tạp chí Playboy - ảnh 6

Nữ diễn viên này cũng khẳng định rằng không chỉ Playboy mà bất kỳ tạp chí nổi tiếng nào đề nghị cô chụp ảnh khêu gợi cũng sẽ nhận được câu trả lời tương tự, cho dù khoản thu lao có lên tới 7 hay 8 con số. Jennifer giải thích: “Tôi sẽ không khoe hình thể của mình trên bất kỳ tạp chí hay cảnh phim nào. Ít nhất, tôi cũng phải giữ lại gì đó cho riêng mình chứ. Tôi đã là người của công chúng suốt bao năm qua, vì vậy những chuyện xung quanh gia đình tôi, kiểu tóc của tôi, cân nặng tăng giảm và cả việc hẹn hò của tôi đã xuất hiện nhan nhản trên mặt báo”.

Melissa Joan Hart: Đã khôn ra từ bài học của Maxim

Những kiều nữ nói “không” với tạp chí Playboy - ảnh 7


Bị dư luận lên tiếng sau vụ chụp hình nude cho tạp chí Maxim, Melissa mới thấm thía việc thiếu vải trước bàn dân thiên hạ là như thế nào. 600.000 USD không phải là cái giá quá lớn để cô phù thủy nhỏ Sabrina để ý đến lời mời tương tự của Playboy. Cô nhấn mạnh: "Sẽ không bao giờ tôi khỏa thân. Đó là một lời đề nghị ngớ ngẩn nhất mà tôi đã từng biết".

Jessica Alba: Dọa kiện nếu Playboy còn mời mọc

 Những kiều nữ nói “không” với tạp chí Playboy - ảnh 8

Sở hữu khuôn mặt thiên thần và dáng người tuyệt hảo, nữ hoàng bóng tối Jessica luôn là mỹ nhân được nhiều tạp chí nhòm ngó. Việc Playboy chào mời Alba là chuyện đương nhiên nhưng thật không may cho tạp chí này là Jessica lại lạnh lùng tuyên bố: “Playboy xâm phạm quyền cá nhân của tôi. Làm phiền tôi nữa là tôi sẽ kiện”.

Theo Linh Nguyễn
Thể thao Văn hóa

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá