Những lần khoe body gợi cảm của MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sĩ'

TPO - Sở hữu vòng 1 bốc lửa nên ngoài bikini, MC Hoàng Linh của chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” thường diện những bộ đồ có thể khoe được triệt để lợi thế cơ thể này của mình.

Những lần khoe body gợi cảm của MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sĩ' - ảnh 1 
Là MC của một số chương trình truyền hình trong đó phải kể đến “Chúng tôi là chiến sĩ” nên MC Hoàng Linh thường gắn với hình ảnh trang phục người lính trong mắt khán giả.     
Những lần khoe body gợi cảm của MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sĩ' - ảnh 2
Những lần khoe body gợi cảm của MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sĩ' - ảnh 3 Do đó, mỗi khi diện bikini, nữ MC thường nhận được nhiều lời khen cho thân hình săn chắc và gợi cảm của mình.
Những lần khoe body gợi cảm của MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sĩ' - ảnh 4  
Những lần khoe body gợi cảm của MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sĩ' - ảnh 5 Đặc biệt, dù đã bước sang tuổi 34 và là mẹ của hai cậu con trai nhưng Hoàng Linh vẫn sở hữu vòng 1 bốc lửa.
Những lần khoe body gợi cảm của MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sĩ' - ảnh 6  
Những lần khoe body gợi cảm của MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sĩ' - ảnh 7 Hiểu được lợi thế này nên ngoài bikini, MC “Chúng tôi là chiến sĩ” thường diện những bộ đồ có thể khoe được vòng 1 gợi cảm của mình khi có dịp.
Những lần khoe body gợi cảm của MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sĩ' - ảnh 8  
Những lần khoe body gợi cảm của MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sĩ' - ảnh 9 Hoàng Linh từng có một cuộc hôn nhân với MC Trung Nghĩa, kém cô 2 tuổi và có với nhau 2 cậu con trai sinh đôi. Tuy nhiên sau đó cả hai chia tay.
Những lần khoe body gợi cảm của MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sĩ' - ảnh 10
Những lần khoe body gợi cảm của MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sĩ' - ảnh 11 Hiện tại cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Mạnh Hùng và 2 con trai riêng. Hồi giữa tháng 11/2018, MC này từng gây “bão” dư luận khi có những chia sẻ ngầm ý về việc đã chia tay Mạnh Hùng. Mới đây, MC “Chúng tôi là chiến sĩ” còn vô tình bị mạng xã hội nhầm tưởng là nhân vật chính trong một clip nhạy cảm, tuy nhiên ngay sau đó Hoàng Linh đã lên tiếng bác bỏ trên trang cá nhân.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng