Những lần khoe body 'thiêu đốt' ánh nhìn của Anh Thư ‘Về nhà đi con'

TPO - Không có lợi thế về hình thể nhưng diễn viên Bảo Thanh vẫn tự tin diện trang phục bikini và tạo dáng cực gợi cảm.

Những lần khoe body 'thiêu đốt' ánh nhìn của Anh Thư ‘Về nhà đi con' - ảnh 1 Sau loạt vai diễn có tiếng vang như: Vân (Sống chung với mẹ chồng), Mỹ Hạnh (Người phán xử), Sol (Ngày ấy mình đã yêu)… Bảo Thanh tiếp tục gây chú ý khi vào vai Anh Thư trong phim “Về nhà đi con”.
Những lần khoe body 'thiêu đốt' ánh nhìn của Anh Thư ‘Về nhà đi con' - ảnh 2 Trong phim, Bảo Thanh vào vai một cô nàng tiểu thư, cá tính, thực dụng nhưng sống tình cảm.
Những lần khoe body 'thiêu đốt' ánh nhìn của Anh Thư ‘Về nhà đi con' - ảnh 3 Trên trang cá nhân của Bảo Thanh không hiếm lần cô khoe ảnh bikini gợi cảm.
Những lần khoe body 'thiêu đốt' ánh nhìn của Anh Thư ‘Về nhà đi con' - ảnh 4 Dù không có lợi thế về hình thể nhưng Bảo Thanh vẫn tự tin khoe vóc dáng.
Những lần khoe body 'thiêu đốt' ánh nhìn của Anh Thư ‘Về nhà đi con' - ảnh 5 Hiện, trang cá nhân của Anh Thư “Về nhà đi con” có gần 650.000 lượt theo dõi.
Những lần khoe body 'thiêu đốt' ánh nhìn của Anh Thư ‘Về nhà đi con' - ảnh 6  
Những lần khoe body 'thiêu đốt' ánh nhìn của Anh Thư ‘Về nhà đi con' - ảnh 7 Sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m6 nhưng Bảo Thanh luôn biết cách "ăn gian" trong mỗi khuôn hình.
Những lần khoe body 'thiêu đốt' ánh nhìn của Anh Thư ‘Về nhà đi con' - ảnh 8  
Những lần khoe body 'thiêu đốt' ánh nhìn của Anh Thư ‘Về nhà đi con' - ảnh 9  
Những lần khoe body 'thiêu đốt' ánh nhìn của Anh Thư ‘Về nhà đi con' - ảnh 10  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng