Những lần khoe thân phản cảm của Hồng Quế khiến dư luận ‘nóng mắt’

TPO - Từ năm 15 tuổi, Hồng Quế đã gây sốc khi phanh áo để lộ miếng dán ngực, tự tin sải bước trên sàn catwalk.

Những lần khoe thân phản cảm của Hồng Quế khiến dư luận ‘nóng mắt’ - ảnh 1 Mới đây, Hồng Quế tung ảnh nude dưới bể bơi khiến dư luận xôn xao. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên chân dài khoe thân phản cảm như vậy.
Những lần khoe thân phản cảm của Hồng Quế khiến dư luận ‘nóng mắt’ - ảnh 2 Hồng Quế tên đầy đủ là Trịnh Hồng Quế, sinh ngày 16/8/1994. Cô là một trong những gương mặt người mẫu trẻ đầy triển vọng của làng thời trang Việt Nam. Cô bắt đầu trình diễn từ năm 13 tuổi. 
Những lần khoe thân phản cảm của Hồng Quế khiến dư luận ‘nóng mắt’ - ảnh 3 Scandal đầu tiên của Hồng Quế khi cô phanh áo, để lộ miếng dán ngực và tự tin sải bước trên sàn catwalk năm 15 tuổi.
Những lần khoe thân phản cảm của Hồng Quế khiến dư luận ‘nóng mắt’ - ảnh 4 2 năm sau, nàng Hồng Quế lại khiến dư luận xôn xao khi nói không với nội y tham gia trình diễn thời trang. Không chỉ táo bạo trên sàn diễn, chân dài 9X còn tung loạt ảnh giường chiếu sexy lên mạng xã hội.
Những lần khoe thân phản cảm của Hồng Quế khiến dư luận ‘nóng mắt’ - ảnh 5 Tháng 6/2012, Hồng Quế đăng tải hàng loạt hình ảnh bán nude nóng bỏng ngay trước thềm khi kỳ thi tốt nghiệp phổ thông. Việc Hồng Quế khoe thân táo bạo trong khi bạn bè đồng trang lứa đang miệt mài sách vở tập trung cho kỳ thi tốt nghiệp đã khiến cô nhận vô số chỉ trích.
Những lần khoe thân phản cảm của Hồng Quế khiến dư luận ‘nóng mắt’ - ảnh 6 3 tháng sau, Hồng Quế diện mốt không nội y từ vòng 1 đến vòng 3 khi tham dự sự kiện thời trang.
Những lần khoe thân phản cảm của Hồng Quế khiến dư luận ‘nóng mắt’ - ảnh 7 Tiếp đến vào tháng 11/2012, xuất hiện tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội, Hồng Quế gây sốc khi diện trang phục váy ren đen xuyên thấu, lộ nội y và bất nhã tạo dáng trên thảm đỏ. Sau scandal váy áo trong sự kiện tầm cỡ quốc tế này, nhà thiết kế nổi tiếng Minh Hạnh phải tuyên bố "dạy lại Hồng Quế" để mong muốn học trò trưởng thành và đi đúng hướng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng