Những lần phá lệ của Hoài Linh sau tuyên bố dừng giả gái

TPO - Trong chương trình Gương mặt thân quen, Hoài Linh luôn là nhân vật "lật tẩy" những lỗi hóa trang của ca sĩ. Kỹ tính đến từng chi tiết nhỏ, Hoài Linh luôn là vào các nhân vật nữ rất ngọt.

Giữ kỷ lục về giả gái có lẽ là danh hài Hoài Linh. Sự hóa thân của Hoài Linh rất đa dạng và phong phú, từ “bà già nhà quê” cho đến những nhân vật lộng lẫy nhất. Ưu điểm lớn nhất của Hoài Linh chính là sự kết hợp giữa “hình” và “tiếng”. Khi anh hóa thân thành nhân vật nữ thì giọng nói của anh cũng được “điều chỉnh” để phù hợp khiến cho nhân vật không bị “chỏi” mà trái lại rất hợp vai.

hoài linh giả gái - ảnh 1 Hình ảnh người phụ nữ với trang phục áo dài thường được Hoài Linh mang lên sân khấu trong các vai diễn của mình.
hoài linh giả gái - ảnh 2 Lộng lẫy không thua bất kỳ quý cô nào.

Nhưng sau nhiều năm giả gái, năm 2011 anh đã tuyên bố giải nghệ và không bao giờ giả gái nữa. Anh đưa ra lý do: “Ngày xưa, thiếu diễn viên nữ trên sân khấu hài nên tôi thường xuyên vào vai giả gái. Giờ nhiều nghệ sỹ nữ rồi, cần gì mình phải vào vai giả gái nữa? Mà giờ mình cũng có tuổi rồi, chân chậm, mắt mờ, tay run run rồi. Tôi không thể ngồi hàng giờ tự hóa trang vài vai giả gái nữa”.

Tuy nhiên, sau đó, anh cũng đã có một số lần phá lệ. Trong liveshow của nghệ sĩ ưu tú Ngọc Giàu, anh đã có màn "trở lại" khiến nhiều người thích thú.

hoài linh giả gái - ảnh 3 Hoài Linh trong liveshow nghệ sĩ ưu tú Ngọc Giàu vào tháng 7/2015

hoài linh giả gái - ảnh 4 Ông trùm showbiz vào vai phụ nữ trong Mặt nạ máu, sản xuất năm 2016
hoài linh giả gái - ảnh 5

Hoài Linh trong chương trình Xuân phát tài 2016.
hoài linh giả gái - ảnh 6 Hoài Linh mặc áo bà ba, vào vai bà mẹ khó tính nhưng vô cùng yêu thương con.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng