Những lần Tuấn Hưng 'dằn mặt' đàn chị

Ít nhất 2 lần Tuấn Hưng lên tiếng thẳng thắn đáp trả đàn chị vì đã có những hành động khiến nam ca sĩ không hài lòng.

Những lần Tuấn Hưng 'dằn mặt' đàn chị

Tuấn Hưng được xem là ca sĩ nam tính và mạnh mẽ của showbiz Việt, tính cách thẳng thắn và "không sợ ai" khiến những ai vô tình đụng chạm đến nam ca sĩ đều bị anh làm cho "bẽ mặt", dù trước đó là người anh từng rất quý, nhưng đụng đến quyền lợi cá nhân anh lập tức “xù lông” đáp trả.

Gần đây nhất, Tuấn Hưng đã xảy ra tranh cãi với đàn chị Thu Phương về việc Thu Phương sử dụng ca khúc độc quyền “Nắm lấy tay anh” của Tuấn Hưng mà không xin phép. Trong chương trình Giọng hát Việt, khi cả hai cùng ngồi vị trí ghế nóng, Thu Phương có chia sẻ trước đây khi Tuấn Hưng còn mới “chập chững” vào nghề, cô đã là ca sĩ ngôi sao, Tuấn Hưng được cô dẫn dắt theo nghề. Tuấn Hưng cũng nhìn nhận mình biết ơn Thu Phương vì những ngày đầu đã giúp đỡ anh. Ngoài ra, trong lần Thu Phương bị học trò ném đá Tuấn Hưng cũng lên tiếng bênh vực. Chính vì vậy, việc 2 người quay lưng với nhau khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Tuấn Hưng là người “châm ngòi” cho vụ lùm xùm lần này khi lên tiếng trách Tú Dưa cho phép Thu Phương hát ca khúc “Nắm lấy tay anh” nhưng không xin phép mình. Ca sĩ Tuấn Hưng “nhắc nhở” đàn chị thông qua việc trách Tú Dưa, anh dùng lời lẽ khá nặng: “À thế làm Giám đốc âm nhạc cho chị Thu Phương 1 show là cho chị quyền sử dụng bài này luôn à. Ca sĩ trẻ các em nó chưa có bài thì tôi không cả nghĩ. Chứ ở tầm Diva rồi mà còn thế này thì hơi bị... ấy. Biết là ai chả yêu nghề và mong được khán giả yêu thích. Nhưng ăn trên ngồi chốc thế là không được nhé Tú Dưa. Nhắc khéo lần này nhé”.

Tú Dưa khẳng định anh không liên quan, cũng không phải người cho phép Thu Phương hát ca khúc độc quyền và còn tag Thu Phương vào để giải thích với Tuấn Hưng.

Thu Phương không đáp trả mà viết trên trang cá nhân: "Hải Phòng nhưng “thỉnh thoảng” cũng lòng vòng lắm. Nói ở đây mà chết cây Hà Nội". Sau đó, Thu Phương tiếp tục đăng hình Sơn Tùng M-TP để nói về cách cư xử của ca sĩ đàn em với đàn chị, và khẳng định cô từng đi hát, cũng không làm khó ai khi hát ca khúc của mình. Thu Phương chia sẻ, chị là một người “không sợ thua và không ngại thiệt”, suốt 20 năm vẫn phát triển tên tuổi là điều không phải tự nhiên mà có.

Trước việc Thu Phương liên tục "đá xoáy" mình, Tuấn Hưng khá cay cú, anh khẳng định sẽ đăng tin nhắn xin lỗi của Thu Phương trên mạng nếu Thu Phương “thích lòng vòng đá xoáy các kiểu”. Nam ca sĩ thẳng thắn nói: “Sai thì nói sai? Xong rồi thôi. Cớ sao cứ phải để cuộn sóng dư luận cho fan công kích nhau làm gì?".

Nam ca sĩ cũng không ngại chia sẻ clip Thu Phương hát bài “Cầu vồng khuyết” của anh trên sân khấu hải ngoại.

“Tài sản thuộc về bạn có giá trị dù lớn hay nhỏ và dù quan trọng hay không trong mắt người khác thì đó cũng là tài sản của bạn. Không cớ gì phải cho mượn hay để người khác sử dụng thì mới không bị gọi là ích kỷ. Mình sai hay đúng thì cứ âm thầm mà hiểu” – Tuấn Hưng khẳng định.

Trước đó, Tuấn Hưng cũng từ bị chỉ trích khi “vỗ mặt” đàn chị Mỹ Linh. Sự việc xảy ra khi Tuấn Hưng lên tiếng không hay nói về chương trình “Bài hát yêu thích”, khẳng định không bao giờ tham dự chương trình. Đây cũng là chương trình do nhạc sĩ Huy Tuấn làm giám đốc âm nhạc.

Trước lời lẽ có phần “khiếm nhã” của Tuấn Hưng, Mỹ Linh đã comment khuyên Tuấn Hưng nên cư xử văn hóa vì đây là chốn đông người và cũng đã làm cha.

Đáp lại lời Mỹ Linh, Tuấn Hưng còn đòi “tố” những việc làm “kém văn hóa” của Mỹ Linh trước đây. Sự việc trên khiến mọi người cảm thấy có phần thất vọng về tính cách của Tuấn Hưng vì không nể mặt đàn chị và sẵn sàng “xù lông” để khẳng định mình không sai và không kiêng nể ai. Tuy nhiên, trước sự phản ứng khá mạnh từ dư luận về cách cư xử có phần “đanh đá” dành cho đàn chị, nam ca sĩ cũng xóa hết những status đáp trả thẳng thắn và “đe dọa” Mỹ Linh.

Đầu năm 2016 khi ra mắt một album mới, nam ca sĩ “Tìm lại bầu trời” thú nhận, vụ việc trên xảy ra lỗi chính của mình khi không kiểm soát được ngôn ngữ trên mạng xã hội và đã có những lời lẽ nóng nảy khi trong người đang có hơi men.

Có thể nói, sau hai sự việc xảy ra giữa Tuấn Hưng và đàn chị cho thấy, nam ca sĩ là người khá thẳng thắn và không “ngán ai”. Tuy nhiên, điều này cũng khiến không ít người cảm thấy e dè trước tính cách có phần “ngạo mạn” của nam ca sĩ. Và ít nhiều, hình ảnh của anh cũng không còn đẹp trong mắt không ít khán giả.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng