Những mỹ nhân bóp eo, kéo dài chân đăng ảnh instagram

Ngay cả cựu thiên thần Victoria's Secret Miranda Kerr cũng phải "đánh bóng" hình ảnh trước khi chia sẻ lên trang ảnh cá nhân Instagram.

Những mỹ nhân bóp eo, kéo dài chân đăng ảnh instagram - ảnh 1 Tháng 11/2013, Miranda Kerr bị tố cố tình bóp eo, đăng ảnh đã qua chỉnh sửa (ảnh trái). Trước sự chê cười của cư dân mạng, siêu mẫu xinh đẹp đăng tấm ảnh bên phải cùng lời giải thích tìm thấy tấm ảnh kia trên mạng và không hề biết nó đã được photoshop.
Những mỹ nhân bóp eo, kéo dài chân đăng ảnh instagram - ảnh 2 Tuy nhiên, những "tai nạn" liên tiếp khiến người hâm mộ khó có thể tin vào lời biện hộ của Miranda Kerr. Trong tấm ảnh này, có thể thấy rõ chiếc kệ sách và phần đuôi cửa đã bị kéo cong.
Những mỹ nhân bóp eo, kéo dài chân đăng ảnh instagram - ảnh 3 Tấm thảm dưới chân siêu mẫu người Úc đã trở nên lệch lạc đến hoa cả mắt.
Những mỹ nhân bóp eo, kéo dài chân đăng ảnh instagram - ảnh 4 Tấm ảnh chụp chung của Miranda Kerr và nhà thiết kế Michael Kros cũng bị nghi đã qua chỉnh sửa. Nguyên nhân chính là vì những ngón tay, đặc biệt là ngón út ngắn bất thường của cô.
Những mỹ nhân bóp eo, kéo dài chân đăng ảnh instagram - ảnh 5 Sau Miranda Kerr, Beyonce cũng được mệnh danh là "tín đồ của Photoshop". Trong khi cư dân mạng ca ngợi chuẩn đẹp mới là hông to, đùi nở thì có vẻ như nữ ca sĩ người Mỹ không hài lòng với những đặc điểm này của cơ thể. Có thể thấy bậc cầu thang ở khe giữa đùi của Beyonce bỗng gồ lên một cách bất thường.
Những mỹ nhân bóp eo, kéo dài chân đăng ảnh instagram - ảnh 6 Trong tấm ảnh này, Beyonce bị tố sửa cho đùi thon lại. Bằng chứng chính là chiếc điện thoại cong queo và chiếc ly méo ở trên bàn.
Những mỹ nhân bóp eo, kéo dài chân đăng ảnh instagram - ảnh 7 Cả cơ thể của Beyonce lẫn chiếc rèm cửa đều có những đường cong đáng ngờ.
Những mỹ nhân bóp eo, kéo dài chân đăng ảnh instagram - ảnh 8 Beyonce tiếp tục bị tố bóp đùi với hình ảnh này.
Những mỹ nhân bóp eo, kéo dài chân đăng ảnh instagram - ảnh 9 Khung cửa sổ hơi bị kéo ra khiến người hâm mộ nghi ngờ siêu mẫu đang lên Kendall Jenner cũng phải nhờ đến công nghệ để đẹp hơn trong mắt người hâm mộ.
Những mỹ nhân bóp eo, kéo dài chân đăng ảnh instagram - ảnh 10 Taylor Swift và những người bạn gái quyến rũ, khoe dáng với bikini trên du thuyền. Tuy nhiên, điểm lạ của bức ảnh chính là độ cong đáng ngờ của hàng rào chắn ở bên trái tấm ảnh.
Những mỹ nhân bóp eo, kéo dài chân đăng ảnh instagram - ảnh 11 Lindsay Lohan kéo cong vòng 3 một cách lộ liễu.
Những mỹ nhân bóp eo, kéo dài chân đăng ảnh instagram - ảnh 12 Phần bậc thang uốn lượn đã "tố" Lindsay Lohan kéo dài và bóp eo.
Những mỹ nhân bóp eo, kéo dài chân đăng ảnh instagram - ảnh 13 Phần cửa phía xa cũng lồi ra, lõm vào theo đường cong của Kim Kardashian.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá